Bài 7: Hệ giá trị cá nhân của bản thân ra sao?

Khóa học Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đã biết thấu hiểu bản thân là phải hiểu về năng lực, sở trường, đẳng cấp của mình nhưng điều này vẫn chưa thực sự đầy đủ nếu thiếu đi việc hiểu hệ giá trị cá nhân.

Hệ giá trị cá nhân sẽ là yếu tố cuối cùng giúp bạn hoàn thiện bức tranh về chính bản thân mình. Hệ giá trị cá nhân chính là một dạng niềm tin được sinh ra từ bối cảnh sống, hoàn cảnh môi trường xung quanh bạn. Chính niềm tin này sẽ tạo cho bạn một chuẩn mực đánh giá về các sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống. Tham gia ngay bài học, bạn sẽ hiểu tại sao chúng ta lại có những nhận định về yêu - ghét, tốt - xấu, đúng - sai, thiện - ác,... Từ đó bạn sẽ biết được cách phân tích, đưa ra phán đoán chính xác trước nhiều sự kiện của cuộc sống, tránh sự chủ quan cảm tính.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Thấu hiểu bản thân là hiểu những gì?

4
00:24:52 Bài 4: Hiểu năng lực của mình đến đâu? Bạn sẽ biết cách đánh giá đúng năng lực bản thân để thấu hiểu sâu sắc về chính mình, lựa chọn hướng phát triển hiệu quả, phù hợp.
5
00:01:47 Bài 5: Sở trường của mình là gì? Tìm ra sở trường còn giúp bạn phát huy điểm mạnh, khắc phục yếu điểm của bản thân để chọn lựa hướng phát triển phù hợp nhất
6
00:11:21 Bài 6: Đẳng cấp của mình ở mức độ nào? Bạn biết 6 mức độ của đẳng cấp sẽ nhận định được đẳng cấp của mình đang ở mức độ nào.

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.