Bài 3: Thấu hiểu bản thân yếu tố quyết định thành công

Khóa học Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để thành công trong mọi lĩnh vực, đặc biệt nếu bạn muốn khởi nghiệp trước hết bạn phải biết mình có gì, cần gì và phát triển theo hướng nào là tốt nhất. Đây chính là những yếu tố quan trọng bạn cần phải nhận ra để thấu hiểu chính bản thân mình. 

Nếu như đã biết được tầm quan trọng của chiến lược con NHÍM phát triển bản thân, bạn sẽ thấy ngay việc thấu hiểu bản thân chính là cụm lông đầu tiên tạo nên một con NHÍM bất khả xâm phạm. Việc thấu hiểu bản thân, định vị được chính mình sẽ giúp bạn có được 50% cơ hội thành công, từ đó ấn định chính xác mục tiêu của đời mình. 
Bạn đừng quá để tâm vào việc mình mạnh hay yếu mà trước tiên phải đánh giá được chính năng lực, sở trường của mình để tìm hướng đi phù hợp nhất. Tham gia ngay bài học để được TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ vai trò, tầm quan trọng của việc xác định bản thân mình là ai bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Khái quát thấu hiểu bản thân

1
00:05:33 Bài 1: Khái quát sơ đồ phát triển bản thân Bạn sẽ biết khái quát sơ đồ phát triển bản thân, xác định được phương hướng đúng đắn trước khi đi sâu vào tìm hiểu, đánh giá năng lực hiện tại của bản thân mình.
2
00:12:42 Bài 2: Chiến lược con NHÍM phát triển bản thân Hiểu hơn về mô hình con NHÍM để xây dựng chiến lược phát triển bản thân.

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.