Bài 8: Phương pháp phân tích phản hồi 360 độ

Khóa học Thấu hiểu Bản thân - Mở lối Thành công


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
 Bài học: 9 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đã biết thế nào là năng lực, sở trường hay đẳng cấp nhưng bạn đã biết cách xác định chính xác mức độ của chính mình chưa? Nếu chưa thì đây là một bài học tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

TS. Lê Thẩm Dương sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp phân tích phản hồi 360 độ để thấu hiểu bản thân. Đây là phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất trong việc mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy cho mọi người muốn thấu hiểu chính mình. Bạn sẽ nắm được 2 nội hàm quan trọng của phương pháp này là:
  • Tiếp nhận, thống kê và phân tích mọi ý kiến của người khác
  • Tiếp nhận, thống kê, phân tích mọi hành vi của bản thân
Đặc biệt, phương pháp 360 độ sẽ mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ và bạn sẽ tìm ra đâu là lĩnh vực mình không thể thực hiện, lĩnh vực nào có thể hoàn thành 50%, và lĩnh vực nào tất làm tất thắng.
Tất cả đều được thể hiện qua video sau, tham gia học ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp để thấu hiểu bản thân

9
00:23:28 Bài 9: 6 Yếu tố thiết yếu trong phân tích phản hồi Chia sẻ 6 yếu tố thiết yếu giúp phương pháp phân tích phản hồi 360 độ thành công.

GIẢNG VIÊN

TS. Lê Thẩm Dương là Trưởng khoa, Giảng viên xuất sắc của Khoa Tài chính trực thuộc Đại học Ngân Hàng TP. HCM, Giảng viên Cao cấp của Tổ chức giáo dục PTI. Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy mà ông còn được biết đến với thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn... Ông nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt hóm hĩnh, gần gũi. Những bài giảng, buổi nói chuyện của TS. Lê Thẩm Dương khiến cho những người tham dự thẩm thấu tư duy, nhìn nhận các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

TS. Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam và là 1 trong 8 thành viên của tổ viết bài của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.