Bài 6: Các thao tác về dữ liệu trên Excel 2010

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau các thao tác về bảng tính và thao tác về tập tin ở các bài học trước, đến bài học này bạn sẽ được hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản với dữ liệu trên Excel như:

  • Học cách lựa chọn, di chuyển hay thay thế các dữ liệu trên Excel.
  • Nắm được 3 phương pháp chỉnh sửa nội dung trong ô tính Excel.
  • Cách sử dụng các thủ thật thông minh tự động trên bảng tính Excel với  auto fill, fill handle.

Phần này sẽ trình bày các thao tác khi làm việc với dữ liệu trên Microsoft Excel 2010 một cách đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra để cho file tài liệu của bạn được đẹp mắt, thống nhất theo định dạng chuẩn cũng như làm nổi bậc các dữ liệu bạn cần phải biết định dạng font chữ, kiểu chữ và các tính năng khác. Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia ngay vào bài học Các thao tác về dữ liệu trên Excel 2010.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Làm quen với MS Excel 2010

1
00:03:28 Bài 1: Giới thiệu về Microsoft Excel 2010 Giới thiệu đến các bạn tổng quan về phần mềm Excel 2010, bao gồm: chức năng, giao diện cũng như những tính năng nổi bật của phần mềm này.
2
00:06:09 Bài 2: Khởi động và kết thúc chương trình làm việc Sau bài học này, bạn sẽ nắm các bước thực hiện mở và đóng MS Excel 2010 đối với phiên bản hệ điều hành khác nhau như: window 7, window 8, window XP
3
00:06:29 Bài 3: Màn hình giao diện Excel 2010 Cách quản lý giao diện trên MS Excel, ghi nhớ các biểu tượng (icon), công cụ trên màn hình Excel để việc tìm kiếm và sử dụng hiệu quả nhất sẽ được gửi đến các bạn thông qua bài học này.
4
00:06:35 Bài 4: Bảng tính & trang bảng tính trên Excel 2010 Bằng minh họa cụ thể, dễ hiểu, giảng viên sẽ giúp bạn nắm rõ cách quản lý bảng tính và trang bảng tính đồng thời thao tác thành thạo các bước như đổi tên, di chuyển, thêm, bớt cho worksheet.
5
00:08:00 Bài 5: Các thao tác trên tập tin Excel 2010 Tất cả các thao tác cần thực hiện liên quan đến tập tin trên MS Excel như sao chép, xóa, sửa, lưu trữ,... sẽ được cung cấp cho bạn thông qua bài học này.
7
Hệ thống kiến thức chương 1: Làm quen với MS Excel 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.