Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tiếp theo bài tạo tài khoản Gmail miễn phí, bài học hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn phần Đăng ký tên miền với Blogspot.
Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp học viên dùng tài khoản Gmail để đăng ký tên miền Blogspot, chọn tên miền, địa chỉ Website, chọn giao diện mẫu của Blogspot phù hợp.
Giảng viên hướng dẫn các bước cụ thể kèm ví dụ minh họa gần gũi sẽ giúp bạn đăng ký tên miền với Blogspot dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Sau phần đăng ký tên miền, giảng viên còn giúp bạn tạo một Blog mới, với 3 phần như sau:
  • Tiêu đề: tên Website
  • Địa chỉ: địa chỉ blog thường gọi là Domain hay tên miền, là địa chỉ sau này người dùng truy cập sẽ đến Website của bạn.
  • Mẫu: bạn có thể chọn 1 mẫu mặc định của Blogger.
Mời các bạn cùng tham khảo để tạo cho mình một tên miền, tạo một Blog thành công.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Tạo Website miễn phí bằng Blogspot

4
00:02:50 Bài 4: Tạo tài khoản Email miễn phí Hướng dẫn tạo tài khoản Email miễn phí bằng Gmail để thực hiện đăng ký tạo trang Blogspot cho mình. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.
6
00:04:51 Bài 6: Làm quen với trang quản trị của Blogspot Bài học sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với trang quản trị của Blogger để nắm được tổng quan về các phần quản lý trong Blogspot.
7
Hệ thống kiến thức chương 2: Tạo Website miễn phí bằng Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.