Bài 6: Làm quen với trang quản trị của Blogspot

Khóa học Tạo Website miễn phí bằng Blogspot và SEO hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nếu như ở bài trước, bạn đã biết cách đăng ký thành công Blogspot thì trong bài này, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với trang quản trị của Blogger để nắm được tổng quan về các phần quản lý trong Blogspot.

Để vào được trang quản trị Blogspot, trước hết bạn cần truy cập vào địa chỉ Blogger.com
Tại đây, giảng viên sẽ giới thiệu cho các bạn thật cụ thể và chi tiết về các chức năng, cách sử dụng các nút công cụ và hộp thoại. Theo đó, bạn sẽ nắm được cách:
  • Thay đổi tên Blogspot
  • Tắt báo cáo hiển thị sự cố
  • Tạo thêm bài blog mới
  • Cách đi tắt vào trang quản trị Blog
Bài học còn hướng dẫn cho bạn làm quen với các chức năng của thanh công cụ trong giao diện trang quản trị. Với sự truyền đạt dễ hiểu, minh họa bằng thao tác cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn khám phá các menu chức năng quản trị Blog như: Tổng quan, Bài đăng, Trang, Nhận xét, Google +, Thống kê, Chiến dịch, Bố cục, Mẫu, Cài đặt.
Mời các bạn tham khảo bài học Làm quen với trang quản trị của Blogspot để nắm được nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Tạo Website miễn phí bằng Blogspot

4
00:02:50 Bài 4: Tạo tài khoản Email miễn phí Hướng dẫn tạo tài khoản Email miễn phí bằng Gmail để thực hiện đăng ký tạo trang Blogspot cho mình. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.
5
00:04:28 Bài 5: Đăng ký tên miền với Blogspot Sau bài học bạn có thể dùng tài khoản Gmail để đăng ký tên miền Blogspot, chọn tên miền, địa chỉ Website phù hợp và giao diện mẫu của Blogspot.
7
Hệ thống kiến thức chương 2: Tạo Website miễn phí bằng Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.