Bài 2: Đoán đáp án nhanh qua công thức và suy luận đơn giản

Khóa học Kỹ thuật kinh điển giải đúng 96% TOEIC Part 6 với Skyrocket


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Lê Tuấn Anh
 Bài học: 7 video
 Thời lượng: 0.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 200.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Thông thường trong phần Part 6 TOEIC bạn sẽ gặp đoạn văn có những đáp án tương tự nghĩa với nhau. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm ra câu trả lời chính xác nhất, vừa đúng nghĩa vừa đúng cấu trúc ngữ pháp. Hãy tham gia ngay bài học sau để được Mr. Tuấn Anh hướng dẫn bí quyết làm những câu có đáp án gần nghĩa nhau bạn nhé!

Dear Residents of Mansfield Apartments
 
Recently, there have been reports of some disturbing ___ in the hallways
                  144.   a/ images
                            b/ neighbors
                            c/ devices
                            d/ smells
The building managers have discovered that the cause of this problem was some leaks in our sewage system. To avoid further inconvenience, we have ___ begun repairing the pipes
                     145.   a/ immediacy
                               b/ immediate
                               c/ immediately
                               d/ more immediate
 
Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đoán đáp án các câu trên thật nhanh qua công thức hay chỉ bằng suy luận đơn giản không? Chi tiết bài học được thể hiện qua video sau, tham gia học ngay bạn nhé!
 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Kỹ thuật đơn giản giải đề trong TOEIC Part 6

1
00:04:43 Bài 1: Làm quen và xử lý tình huống trong đoạn đầu Hướng dẫn giải đoạn đầu trong Part 6 TOEIC bằng chiến thuật chọn đáp án nhanh gọn, chính xác đến hơn 96%
3
00:05:04 Bài 3: Kỹ năng đoán đáp án và làm bài nhanh trong thời gian ngắn Phương pháp chọn nhanh đáp án không cần đọc hết đề sẽ là một trong những kỹ thuật kinh điển giúp bạn vượt qua dễ dàng phần Part 6 TOEIC.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Anh tốt nghiệp đồng thời 2 bằng cử nhân Khoa Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh_ Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuấn Anh đã rất thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, nhất là TOEIC. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng lập và điều hành trung tâm Anh ngữ Anh Lê TOEIC với chương trình giảng dạy Skyrocket nổi tiếng.

Skyrocket - Là khóa học TOEIC do Tuấn Anh sáng tạo nhằm giúp các bạn đang gặp khó khăn hoặc muốn nâng điểm số của mình lên trong vòng 1 tháng. Chương trình sẽ giúp bạn có những kỹ năng đơn giản nhưng cực kì ấn tượng để giải mọi câu hỏi, cùng những phương pháp mà bạn chưa hề nghĩ đến rằng nó có thể sử dụng một cách tối ưu cho bất kỳ mọi loại đề trong các kỳ thi khó nhừ sắp tới. Với tiêu chí "Học là phải vui", hy vọng Skyrocket sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn trong quãng đời đi học.