Bài 1: Hiểu rõ trí óc bạn sẽ hiểu rõ hơn về trái tim

Khóa học Nghệ thuật Chinh phục Trái tim Khách hàng


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 14 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Người ta thường hay đặt một câu hỏi ví von rằng: Túi tiền của khách hàng nằm gần tim hay gần não? Nếu trả lời một cách cũng ví von thì chúng ta có thể thấy khoảng cách từ túi tiền đến tim gần hơn rất nhiều so với khoảng cách đến não. Chính vì thế trong nghệ thuật bán hàng, nếu chúng ta chinh phục được trái tim khách hàng, chúng ta sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hóa, tạo mối liên hệ tốt với khách hàng của mình.

Bài học sẽ là những chia sẻ thú vị xoay quanh con tim và bộ não, lý trí và cảm xúc. Bạn sẽ hiểu tại sao cuộc sống chúng ta giống như một ván cờ và luật chơi lại chính là các quy luật của cảm xúc. Ngoài ra, giảng viên còn giúp bạn hiểu hơn về quy luật chi phối giữa lý trí và cảm xúc. Chi tiết bài học được thể hiện qua video sau, mời các bạn tham gia ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tất cả nằm ở trí óc

2
00:09:42 Bài 2: Bộ não của nam và nữ khác nhau như thế nào? Tìm hiểu sự khác nhau giữa bộ não nam và nữ sẽ giúp bạn tìm ra cho mình những bí quyết chinh phục khách hàng hiệu quả, từ đó bạn có thể chinh phục được tất cả khách hàng khó tính.
3
00:11:00 Bài 3: Sự khác nhau giữa bộ não sẽ dẫn đến cảm xúc của nam và nữ cũng khác nhau Bài học này sẽ làm rõ hơn nhận định về não người nam và não người nữ, hiểu rõ bộ não bạn sẽ hiểu nguyên nhân vì sao cùng một sự vật hiện tượng thì người nam và người nữ lại có phản ứng khác nhau.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.