Bài 13: Sao chép định dạng văn bản

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài số 12 này sẽ hướng dẫn các bạn biết cách định dạng nhanh đoạn văn bản bằng phương pháp sao chép định dạng.

Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được 3 kiểu sao chép định dạng văn bản, bao gồm:
  • Sao chép và dán nguyên định dạng của văn bản
  • Sao chép và dán lại văn bản kèm các định dạng cơ bản (in đậm, in nghiêng,…)
  • Sao chép và dán lại phần nội dung văn bản (bỏ hết các phần định dạng)
Để có thể nắm và thao tác thành thạo nội dung này, mời các bạn tham gia ngay vào bài học Sao chép định dạng văn bản trong Word 2010.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Định dạng đoạn văn bản (Paragraph Formating) trong Word 2010

8
00:15:51 Bài 8: Canh lề, tạo khoảng cách (Align, Spacing) trong Word 2010 Hướng dẫn cách canh lề, tạo khoảng cách trong MS Word 2010, giúp các bạn thực hiện việc canh lề dễ dàng và nhanh chóng.
9
00:10:51 Bài 9: Tạo ký hiệu, ký số đầu dòng (Bullet & Numbering) Bài học sẽ giúp bạn biết cách tạo ký hiệu, ký số đầu dòng (Bullet & Number) trong Word dưới các dạng chữ số, dấu chấm, ký tự đặc biệt,...
10
00:06:26 Bài 10: Tạo ký tự đầu dòng (Drop Capital) Giúp các bạn biết cách tạo chữ cái lớn đầu dòng để đoạn văn bản được trình bày khoa học và trông đẹp mắt hơn
11
00:07:14 Bài 11: Kẻ khung, tạo nền (Borders & Shading) Bài học kẻ khung, tạo nền (Border & Shading) sẽ giúp bạn thực hiện những công việc như tạo viền, tạo nền sao cho nhanh nhất.
12
00:12:56 Bài 12: Tạo điểm dừng (Tab) trong Word 2010 Bạn từng mất thời gian vì phải dùng “.” trên bàn phím để tạo những dòng dấu chấm cho văn bản? Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tab để tạo những dòng dấu chấm nhanh và hiệu quả hơn.
14
00:05:19 Bài 14: Chế độ nhập liệu (Insert/Over type) Sau bài học bạn sẽ biết cách ghi chèn và ghi đè. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn xử lý sự cố bị nuốt chữ khi nhập mới một nội dung nào đó vào văn bản.
15
Hệ thống kiến thức chương 2: Định dạng đoạn văn bản (Paragraph Formating) Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.