Bài 17: Tham chiếu trong công thức

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tham chiếu công thức là cách mà chúng ta đưa giá trị của ô dữ liệu trên cùng một Sheet hoặc giá trị dữ liệu từ một Sheet khác.
Sau bài học, bạn sẽ hiểu được các loại tham chiếu như:
  • Tham chiếu tương đối.
  • Tham chiếu tuyệt đối.
  • Tham chiếu kết hợp.
  • Tham chiếu ngoài (3D).

Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học Tham chiếu công thức trong khóa học MS Excel 2010 cơ bản. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Giới thiệu công thức và hàm trong Excel 2010

14
00:07:24 Bài 14: Khái niệm cơ bản về công thức Excel là một ứng dụng thông minh, được dùng nhiều để tính toán thống kê,.. Để làm chủ được ứng dụng này bạn cần nắm được khái niệm các loại công thức và cách đặt các phép toán vào bảng tính Excel.
15
00:03:18 Bài 15: Sử dụng toán tử trong công thức Hướng dẫn bạn biết cách sử dụng toán tử trong công thức, bao gồm: nhân, chia, cộng, trừ, ngoài ra các bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt các toán tử khác trong lúc thực hiện công thức như: phép lũy thừa, phép nối chuỗi,...
16
00:11:26 Bài 16: Cách sử dụng hàm trong Excel Các cấu trúc, chức năng của các hàm tính toán sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia vào bài học này. Bài học sẽ giúp bạn biết được cách sử dụng dù bạn chưa bao giờ học hay thực hành các loại hàm này.
18
00:06:10 Bài 18: Ý nghĩa thông báo lỗi trên Excel 2010 Để hiểu và nắm được ý nghĩa của các đoạn mã thông báo lỗi trong chương trình Excel, từ đó bạn tìm hướng khắc phục và xử lý các lỗi này là nội dung chính của bài học
19
Hệ thống kiến thức chương 3: Giới thiệu công thức và hàm trong Excel 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.