Bài 39: Xây dựng back link từ Socials, Blog, Directories, Forum

Khóa học Tối ưu hóa Website chuẩn SEO 2016


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 54 video
 Thời lượng: 7 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 400.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Back link cho Website thường được xây dựng trên các nguồn như: Socials, Blog, Directories hay Forum. Bài học này sẽ cung cấp cho bạn những kênh chất lượng để bạn đặt back link một cách hiệu quả. Đồng thời đối với từng loại kênh (Socials, Blog, Directories, Forum), giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, cách cài các đường link liên kết về Website của mình. 

Đặc biệt, bài học còn gửi đến bạn những kỹ thuật cơ bản để bạn tạo thành công một trang blog, hay cách tạo ra một link hay. Ngoài ra, các lưu ý về Bookmarking cũng như địa chỉ URL của chúng sẽ được gửi đến bạn, giúp bạn truy cập và thao tác thuận tiện hơn.
Khi bạn thực hiện Forum Seeding bạn cũng phải lưu ý 1 số điểm như sau:
  • Chọn kênh và đối tượng phù hợp để làm Seeding
  • Nên chọn những website mà quen biết với BQT
  • Nên Seeding một cách bí mật và kín
  • Forum Seeding không phải là Spam
  • Nếu như trong trường hợp xấu phải lập tức chuyển Seeding
Rất nhiều nội dung hấp dẫn xoay quanh việc xây dựng Back link cho Website trên các kênh phổ biến sẽ được gửi đến bạn qua video bài giảng sau. Mời bạn tham gia để tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm SEO hữu ích!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Phương pháp tối ưu Off Page hiệu quả

35
00:06:21 Bài 35: Giới thiệu tổng quan về xây dựng liên kết (link building) Nắm rõ hơn về các cách thức xây dựng liên kết Website bằng Bookmarking, Document sharing, Forum và các nguồn khác
36
00:03:12 Bài 36: Đăng ký Website với các công cụ tìm kiếm Bạn sẽ nắm được thao tác đăng ký Website với hai công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google và Bing.
37
00:03:33 Bài 37: Chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả cho SEO Cung cấp những kiến thức về xây dựng liên kết Website, giúp bạn SEO hiệu quả.
38
00:04:30 Bài 38: Các mô hình xây dựng liên kết hiệu quả Giới thiệu mô hình liên kết Website theo dạng Pyramid và Wheel giúp bạn thực hiện SEO hiệu quả.
40
00:05:29 Bài 40: Giới thiệu và cách tính Google PR và SEOMoz PA, DA Nắm được các chỉ số PR, PA, DA bạn sẽ biết cách chọn trang Web chất lượng để cài đặt back link
41
00:10:35 Bài 41: Tìm hiểu và tối ưu SEO Local Bạn sẽ thực hiện dễ dàng các thao tác xây dựng hay SEO cho Local trang web.
42
00:22:47 Bài 42: Các công cụ kiểm tra backlink và phân tích backlink Sau bài học bạn sẽ biết cách kiểm tra những back link mà bạn xây dựng có hiệu quả hay không cũng như biết được chúng ta đã xây dựng back link trên những Website nào.
43
00:05:31 Bài 43: Hướng dẫn cách rút gọn link bit.ly, Goo Hướng dẫn sử dụng công cụ Bit.ly và Goo để thu gọn link giúp URL gọn đẹp hơn, thuận tiện cho việc chia sẻ, đặt liên kết hơn.
44
Hệ thống kiến thức chương 5: Phương pháp tối ưu Off Page hiệu quả Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.