Bài 15: Các plugin cho một trang tin tức WordPress

Khóa học Thiết kế Website bằng WordPress và SEO WordPress hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Như bạn đã biết trong phần trước của bài giảng về các Plugin cơ bản cần cài đặt cho site WordPress, Ngoài những plugin cơ bản thì tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn thêm những plugin phù hợp. Nếu trang của bạn có nội dung liên quan đến media hoặc code hoặc một thứ gì đó thật đặc biệt thì có thể chọn thêm plugin liên quan để sử dụng. Ví dụ trong bài này bạn muốn xây dựng 1 website tin tức bạn sẽ cần thêm các Plugin cho một trang tin tức WordPress đó là WP Supper Cache và Contact form 7
 
Plugin WP Super Cache
Dùng để tăng tốc cho website của bạn, Wp Super Cache sẽ lưu cả website của bạn trong một folder với những file tĩnh, giúp khách truy cập không cần phải đợi quá lâu, cho dù host của các bạn có rẻ tiền tới đâu, theo tôi nghĩ các bạn nên nhớ tới nó đầu tiên mỗi khi cài đặt một website bằng WordPress.
 
Plugin Contact form 7
Sử dụng cực kì đơn giản, các bạn tạo form liên hệ theo ý thích rồi copy đoạn shorcode vào bất kì một page liên hệ nào hoặc dưới bài đăng của các bạn, Contact Form 7 sẽ hiển thị form liên hệ và bạn có thể xem được toàn bộ thông tin khách hàng liên hệ với bạn trong admin, thật tuyệt vời và tiện lợi phải không nào.
 
Nào cũng bắt tay thực hành với giảng viên qua bài giảng video này
 

 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress

14
00:10:22 Bài 14: Cài đặt hệ thống trang tin tức WordPress Giúp bạn biết cách xây dựng trang tin tức cho 1 website WordPress hoàn chỉnh, thêm bài mới, bố cục trang sao cho đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.
16
00:04:31 Bài 16: Giao diện trang tin tức WordPress Giảng viên sẽ giúp bạn xây dựng giao diện thân thiện và chuyên nghiệp cho trang tin tức của bạn, bố cục cho từng loại tin...tham gia học để xây dựng web WordPress chuẩn.
17
00:06:28 Bài 17: Tối ưu hóa giao diện trang tin tức WordPress Để có một giao diện website tin tức hoàn chỉnh, bạn phải tiến hành tối ưu giúp trang web có màu sắc, kiểu chữ,... đẹp mắt, thu hút. Các nội dung và kỹ thuật tối ưu sẽ được thể hiện qua bài học sau, mời các bạn tham gia ngay.
18
Hệ thống kiến thức chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.