Bài 14: Cài đặt hệ thống trang tin tức WordPress

Khóa học Thiết kế Website bằng WordPress và SEO WordPress hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Sau khi thiết lập các bước cơ bản cho website của bạn, bước tiếp theo bạn sẽ xây dựng nội dung cho website của bạn. Vậy làm thế nào để cài đặt hệ thống trang tin tức WordPress với các thông tin như cài đặt banner, thêm tiện ích vào thanh bên. 
 

Đơn giản, bạn chỉ cần tham gia vào bài học này, giảng viên sẽ giúp bạn thực hành chi tiết cách chọn kích thước banner, upload và điều chỉnh banner đẹp mắt. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn để tạo những thanh site bar giúp người dùng cảm thấy thân thiện khi thao tác trên website của bạn. Để tạo thanh sitebar bạn cần chuẩn bị trước các nội dung bạn cần show ra ngoài giao diện trang web ví dụ như: một mẫu quảng cáo, video, facebook hay chanel youtbe của bạn...sau đó thực hiện theo các thao tác giảng viên hướng dẫn trong video để hoàn thành. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress

15
00:07:48 Bài 15: Các plugin cho một trang tin tức WordPress Các Plugin cần thiết cho trang tin tức trong WordPress, các tìm kiếm các plugin miễn phí cũng như cách cài đặt đều được hướng dẫn trong bài học này.
16
00:04:31 Bài 16: Giao diện trang tin tức WordPress Giảng viên sẽ giúp bạn xây dựng giao diện thân thiện và chuyên nghiệp cho trang tin tức của bạn, bố cục cho từng loại tin...tham gia học để xây dựng web WordPress chuẩn.
17
00:06:28 Bài 17: Tối ưu hóa giao diện trang tin tức WordPress Để có một giao diện website tin tức hoàn chỉnh, bạn phải tiến hành tối ưu giúp trang web có màu sắc, kiểu chữ,... đẹp mắt, thu hút. Các nội dung và kỹ thuật tối ưu sẽ được thể hiện qua bài học sau, mời các bạn tham gia ngay.
18
Hệ thống kiến thức chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.