Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Có nhiều nhiều trang web khác nhau mà bạn thấy hiện nay đang sử dụng mã nguồn WordPress, nhưng tóm lại thì WordPress có thể tạo được những trang web theo các nhóm phân loại dưới đây như Trang web thương mại, Trang blog cá nhân, Trang lưu trữ ảnh, Trang đánh giá, Trang tin tức...Với  trang tin tức bạn clàm thế nào để chỉnh giao diện tin tức phù hợp và thêm các mục phía dưới cùng của trang như thông tin liên hệ, các kênh chanel, kênh xã hội để tạo thêm tương tác giữa người dùng với website của bạn. Trong video bài giảng này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất các thao tác thực hiện.

 
Giúp làm giàu nội dung cho website của bạn, bạn cần xây dựng trang tin tức với nhiều bài viết đa dạng.
 
Bạn cần thêm các thông tin liên hệ, lịch...bạn có thể bổ sung trong mục Appearance đến phần Widgets
 
Các thao tác chỉnh sửa để website của bạn chuyên nghiệp hơn như chỉnh sửa thanh thư mục, màu chữ, kiểu chữ, thêm bài viết sẽ được hướng dẫn trong bài học sau, bạn tiếp tục theo dõi nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress

14
00:10:22 Bài 14: Cài đặt hệ thống trang tin tức WordPress Giúp bạn biết cách xây dựng trang tin tức cho 1 website WordPress hoàn chỉnh, thêm bài mới, bố cục trang sao cho đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.
15
00:07:48 Bài 15: Các plugin cho một trang tin tức WordPress Các Plugin cần thiết cho trang tin tức trong WordPress, các tìm kiếm các plugin miễn phí cũng như cách cài đặt đều được hướng dẫn trong bài học này.
17
00:06:28 Bài 17: Tối ưu hóa giao diện trang tin tức WordPress Để có một giao diện website tin tức hoàn chỉnh, bạn phải tiến hành tối ưu giúp trang web có màu sắc, kiểu chữ,... đẹp mắt, thu hút. Các nội dung và kỹ thuật tối ưu sẽ được thể hiện qua bài học sau, mời các bạn tham gia ngay.
18
Hệ thống kiến thức chương 3: Xây dựng website tin tức bằng WordPress Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.