Bài 20: Các plugin cho một trang web doanh nghiệp bằng WordPress

Khóa học Thiết kế Website bằng WordPress và SEO WordPress hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một website doanh nghiệp cần có plugin như: Facebook comments plugin, Google Adwords remarketing, Google XML Sitemap, Ultimate TinyMCE, Yoast SEO, Digg Digg, WP Super Cache, Contact form 7, Pinoy Pop-up on Exit, Float Left Right Advertising. Trong số này bạn có thể nhận thấy sự có mặt của plugin Pinoy Pop-up on Exit – một plugin có khả năng điều hướng và thu thập thông tin khách hàng rất hiệu quả.

Plugin này sẽ sử dụng các công cụ theo dõi và phân tích để xác định khi nào người dùng dự định click quay lại hoặc đóng trang trên trình duyệt và hiển thị popup ngay vào thời khắc cuối cùng để thu hút sự chú ý của khách hàng về việc điền địa chỉ email hoặc đưa ra các quảng cáo khuyến mãi trước khi khách hàng rời khỏi trang. Thao tác cài đặt plugin này cũng khá đơn giản và tương tự như các loại plugin bạn đã được hướng dẫn trong các bài học trước. Bạn có thể thực hiện tải và cài đặt theo hai cách sau:
  • Cách 1: Tải và cài đặt trực tiếp trên trình quản trị nội dung của bạn
Bằng cách Đăng nhập vào giao diện web rồi vào phần Gói mở rộng/ Cài mới – hoặc Plugin/ Install new bạn sẽ cài đặt nhanh chóng plugin này vào web.
  • Cách 2: Gõ trực tiếp vào hộp tìm kiếm Pinoy Pop Up on Exit, sau đó cài đặt và active plugin này.
Để tạo các popup hoạt động hiệu quả cho website, bạn cần chú ý đến thời gian và địa điểm hiển thị. bạn có thể hiển thị popup ở những địa điểm khác nhau trong quá trình khách hàng ghé thăm trang web của bạn. Popup có thể xuất hiện ngay khi họ vừa vào trang web, sau 1 khoảng thời gian dự kiến hoặc khi họ tiến hành động nhất định hoạc khi họ chuẩn bị rời khỏi trang của bạn. Ngoài ra, nội dung popup của bạn phải phù hợp, có hình ảnh bắt mắt và thú vị, phần nội dung cần đi thẳng vào vấn đề và cung cấp lợi ích rõ ràng cùng việc kêu gọi hành động mạnh mẽ.
Để hiểu rõ hơn về nội dung này, mời bạn tham gia vào video bài giảng sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Xây dựng Website doanh nghiệp bằng Wordpress

19
00:11:54 Bài 19: Cài đặt hệ thống trang web doanh nghiệp bằng WordPress Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các Slider và quảng cáo chạy dọc 2 biên của website.
21
00:04:52 Bài 21: Giao diện trang giới thiệu doanh nghiệp bằng WordPress Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tiến hành điều chỉnh thông số kỹ thuật trong mục Sahifa bao gồm: giao diện hiển thị, font chữ, background
22
00:06:19 Bài 22: Tối ưu hóa giao diện trang WordPress Website của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi tối ưu các nội dung như: liên kết bài viết liên quan, hiển thị tin tức nổi bật,... Những kỹ thuật này sẽ được thể hiện qua video sau, mời bạn tham gia ngay.
23
Hệ thống kiến thức chương 4: Xây dựng Website doanh nghiệp bằng Wordpress Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.