Bài 21: Giao diện trang giới thiệu doanh nghiệp bằng WordPress

Khóa học Thiết kế Website bằng WordPress và SEO WordPress hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Lê Văn Trường
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để xây dựng một website doanh nghiệp bằng WordPress chuyên nghiệp hơn, bạn phải tiến hành chỉnh sửa, thiết kế và thêm vào những tiện ích nhất định. Trong trang quản trị WordPress bạn sẽ tiến hành điều chỉnh thông số kỹ thuật trong mục Sahifa. Bạn có thể chọn giao diện thiết kế nội dung mà mình muốn cho website. Tùy vào thiết kế được chọn, bạn sẽ thấy nội dung, thông tin bài viết của mình hiện ra trên web. Có nhiều cách trình bày trong trang quản trị nên bạn có thể chọn mẫu nào mà bạn cảm thấy ưng ý và làm cho trang web mình chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, WordPress cũng cho phép bạn thay đổi font chữ hiển thị trên trang Homepage theo ý thích của bạn. Chỉ với thao tác đơn giản, chọn font mình thích rồi lưu thay đổi là bạn sẽ có ngay kiểu chữ trình bày mình muốn. Nếu cần phải thay đổi background, bạn cũng sẽ làm được dễ dàng ngay trong trang quản trị WordPress.
Giao diện website doanh nghiệp đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng đến mặt hàng, lĩnh vực bạn đang kinh doanh.  Bạn hãy tham gia ngay bài học này để được giảng viên hướng dẫn cách thiết kế giao diện trang HomePage thật bắt mắt nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Xây dựng Website doanh nghiệp bằng Wordpress

19
00:11:54 Bài 19: Cài đặt hệ thống trang web doanh nghiệp bằng WordPress Bài học sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các Slider và quảng cáo chạy dọc 2 biên của website.
20
00:06:27 Bài 20: Các plugin cho một trang web doanh nghiệp bằng WordPress Plugin Pinoy Pop-up on Exit là một plugin có khả năng điều hướng và thu thập thông tin khách hàng rất hiệu quả. Hãy tham gia bài học để được hướng dẫn kỹ thuật nhúng plugin này vào website.
22
00:06:19 Bài 22: Tối ưu hóa giao diện trang WordPress Website của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn khi tối ưu các nội dung như: liên kết bài viết liên quan, hiển thị tin tức nổi bật,... Những kỹ thuật này sẽ được thể hiện qua video sau, mời bạn tham gia ngay.
23
Hệ thống kiến thức chương 4: Xây dựng Website doanh nghiệp bằng Wordpress Quiz

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Trường - hiện là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn phát triển kinh doanh Online, tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, tư vấn phát triển Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clicbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring… Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề HOT của Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,.... và giúp cho hàng trăm, hàng ngàn học viên thành công,  tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.