Bài 5: Cách xử lý câu hỏi trong bài thi nghe nhanh gọn và hiệu quả nhất

Khóa học Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 18 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 250.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để làm tốt bài thi nghe, bạn có thể áp dụng cách Highlighting key words - xử lý câu hỏi trước khi nghe. Bài IELTS có một ưu đãi lớn là bạn có thể đánh dấu, khoanh tròn... chỗ nào mình quan tâm nhất làm bài tập dễ dàng hơn.

Key words là những content word mà bạn cần phải đánh dấu trước khi nghe. Kỹ năng này vô cùng quan trọng để xử lý đề thi nhanh gọn, hiệu quả.
 
Trong bài học này, thông qua ví dụ bài tập về phần nghe và cách Highlighting key words bạn sẽ, bạn sẽ nâng lợi thế này thành chiến lược làm bài thi nghe hiệu quả nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp xử lý câu hỏi và áp dụng làm bài tập Gap fill

6
00:05:47 Bài 6: Phương pháp làm bài tập Gap fill (Điền từ vào chỗ trống) Làm thế nào để làm tốt câu hỏi trong phần thi nghe, bài học này sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật, phương pháp xử lý tốt câu hỏi trong bài thi nghe nhanh gọn giúp đạt điểm cao trong kì thi IELTS

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.