Bài 6: Phương pháp làm bài tập Gap fill (Điền từ vào chỗ trống)

Khóa học Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 18 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 250.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Điền từ vào chỗ trống là dạng bài tập phong phú đa dạng. Sau đây bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp hữu hiệu để làm bài tập gap fill (điền từ vào chỗ trống).
 
Trước khi nghe trong bài thi IELTS bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và đọc cả ví dụ. Trong khi nghe bạn cần hightline các keyword trong các câu hỏi để hỗ trợ cho việc kiểm soát toàn bộ các thông tin.
 

Trong video này ngoài việc hướng dẫn bạn cách nghe và làm bài thi gap fill chính xác, bạn còn được hướng dẫn các bài tập thực thành trong các sách chuyên về luyện thi IELTS để việc ôn luyện thi đạt kết quả tốt nhất. Nào cũng tham gia học nhé. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Phương pháp xử lý câu hỏi và áp dụng làm bài tập Gap fill

5
00:07:13 Bài 5: Cách xử lý câu hỏi trong bài thi nghe nhanh gọn và hiệu quả nhất Video hướng dẫn cách tìm key words trong bài nghe, xử lý các key words để tìm ra đáp án đúng cho bài thi của bạn

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.