Bài 4: Đâu là những định hướng đúng đắn về tương lai của chính mình?

Khóa học Bí quyết tìm nguồn lực của người tay trắng lập nghiệp


Xem video giới thiệu khóa học
Tiến sĩ Nguyễn Trần Chân
 Bài học: 8 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

TÓM TẮT BÀI HỌC

Như đã chia sẻ ở những bài học trước, cách tốt nhất để chọn nghề chính là căn cứ vào tuổi tác, hoàn cảnh gia đình và sở thích của bản thân. Thế nhưng bạn đã biết cách phân tích, nhận định đúng đắn về những yếu tố kia chưa? Bài học sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của của các tác nhân ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến việc lựa chọn nghề nghiệp.

Tham gia bài học còn là cơ hội để bạn nghe TS. Nguyễn Trần Chân chia sẻ về các loại hình trí thông minh, hạnh phúc trong nghề nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn cách định hướng về tương lai, giúp đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi trường hợp.
Đừng bỏ lỡ bài học hấp dẫn này bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Khái quát quá trình lập nghiệp

1
00:17:22 Bài 1: Định nghĩa đúng về Tài sản Bạn sẽ nhận thức đúng đắn về nguồn lực có trong tay để tiến hành khởi nghiệp, tạo ra tài sản cho bản thân.
2
00:22:49 Bài 2: Tại sao cần phải học và sự thành bại của việc học? TS. Nguyễn Trần Chân chia sẻ lý do tại sao chúng ta cần phải học, tầm quan trọng của việc học cũng như cách thức học sao cho đúng đắn để phát triển tri thức
3
00:13:08 Bài 3: Lý do chọn ngành học và kế hoạch sau tốt nghiệp của bạn? TS. Nguyễn Trần Chân sẽ giúp bạn đánh giá mức độ phù hợp đối với công việc hiện tại, giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn trước tương lai và sự nghiệp của bản thân

GIẢNG VIÊN

TS. Nguyễn Trần Chân hiện là Viện trưởng Viện Kỹ thuật tính toán ICOME, một tổ chức tiên phong thúc đẩy phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam. Ông là nhà khoa học nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu về lĩnh vực mô phỏng vật liệu thông minh và công nghệ siêu âm. Ngoài ra, ông còn được biết đến với vai trò nhà nghiên cứu chiến lược phát triển doanh nghiệp toàn diện, từng trực tiếp quản lý điều hành thành công nhiều dự án công nghiệp lớn.