Khóa học: Hành trang giúp bạn làm Sếp

Hành trang giúp bạn làm Sếp

Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

"Làm sếp", "Trở thành sếp" là mục tiêu của tất cả mọi người không phân biệt ngành nghề, lĩnh vực. Tuy nhiên, con đường đi đến vị trí "sếp" không hề bằng phẳng, đặc biệt để được mọi người tin tưởng, công nhận là sếp lại là cả một nghệ thuật.

Nếu biết trước thành công sẽ đến, bạn sẽ khoanh tay đợi cơ hội đến hay tự tạo ra cơ hội cho chính mình? Hãy chuẩn bị "Hành trang làm Sếp" cho mình bằng cách tham gia khóa học cùng tên của CEO tài năng và bản lĩnh - Lê Văn Phán.

Khóa học sẽ giúp bạn:

 • Nhận thức được vai trò, vị trí của một người lãnh đạo
 • Trang bị tư duy, kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà một người lãnh đạo cần có
 • Nắm được bí quyết thăng tiến trong công việc
Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Bước đi thành công

1
00:03:57 Bài 1: Lộ trình để bạn có thể trở thành Sếp Cung cấp lộ trình và các kiến thức mà bạn sẽ được chia sẻ trong khóa học này thông qua mục tiêu giảng dạy của từng phần.
2
00:05:36 Bài 2: Động lực thăng tiến trong bạn Nếu bạn muốn biết những mẫu số chung đưa bạn đến sự thành công và thăng tiến, cũng như xác định được động lực thăng tiến trong bạn là gì hãy tham gia ngay bài học này nhé.
3
00:10:46 Bài 3: Xây dựng uy tín cá nhân Bài học sẽ chia sẻ bí quyết để gây dựng niềm tin mà người khác dành cho bạn cũng như cách thức hiệu quả để xây dựng uy tín cá nhân.
4
00:07:39 Học thử Bài 4: Những chuẩn bị cần thiết Để trở thành lãnh đạo trong tương lai, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ bây giờ. Bài học sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước chuẩn bị cần thiết để thực hiện hành trình làm lãnh đạo.
5
00:06:41 Bài 5: Tìm hiểu về lãnh đạo Thế nào là lãnh đạo? Và để là một người lãnh đạo thành công thì chúng ta phải hội tụ những phẩm chất gì? Hãy tham gia ngay bài học để tìm cho mình câu trả lời đúng đắn bạn nhé.

Chương 2: Xây dựng nền tảng

6
00:06:33 Bài 6: Xây dựng phong cách lãnh đạo của bạn Một trong những bước cơ bản để xây dựng nền tảng của người lãnh đạo chính là xây dựng thành công phong cách lãnh đạo. Để nắm được bí quyết trở thành lãnh đạo có phong cách riêng, bạn hãy tham gia vào bài học này nhé.
7
00:08:22 Bài 7: Nghệ thuật dùng người Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp các bạn biết cách nhìn đúng người và dùng người hay bằng việc kết hợp giữa việc xem xét bên ngoài và đánh giá nhân cách, nội lực bên trong
8
00:10:25 Học thử Bài 8: Kỹ năng lập kế hoạch Bạn sẽ nắm được kỹ năng lập kế hoạch để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và thoải mái nhất thông qua bài học này.
9
00:05:46 Học thử Bài 9: Kỹ năng ra quyết định Các kỹ năng ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm mà một người lãnh đạo cần phải nắm sẽ được CEO Lê Văn Phán chia sẻ qua bài học này.
10
00:06:37 Bài 10: Kỹ năng giải quyết vấn đề Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng quan trọng mà một người Sếp cần phải có. Để nắm được các phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn hãy tham gia ngay bài học này nhé.

Chương 3: Nghệ thuật thăng tiến

11
00:07:07 Bài 11: Chiếm ưu thế từ kết quả công việc hiện tại Bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, biết cách phân tích vấn đề để xác định ưu thế công việc hiện tại hoặc tạo ra ưu thế cho bạn.
12
00:08:24 Bài 12: Xây dựng thiện cảm với Sếp CEO Lê Văn Phán sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giúp tạo thiện cảm cho Sếp của mình bằng các hành động đơn giản như: cách hiểu Sếp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Sếp,...
13
00:10:00 Bài 13: Thương hiệu cá nhân của bạn Bạn sẽ tìm thấy bí quyết giúp xây dựng thương hiệu cá nhân một cách phù hợp để góp phần thành công trên con đường thăng tiến.
14
00:08:19 Bài 14: Mở rộng mối quan hệ nhân tế tốt đẹp Tham gia cùng CEO Lê Văn Phán, bạn sẽ biết cách mở rộng mối quan hệ nhân tế và nâng tầm ảnh hưởng cũng như tạo sự cộng hưởng giữa đồng nghiệp, đối tác.
15
00:07:30 Bài 15: Sẵn sàng cho thách thức Làm lãnh đạo quả thật không dễ dàng vì phải đối mặt với nhiều khó khăn. Vì thế bạn hãy trang bị ngay những kỹ năng thực tế để có thể đối diện với những khó khăn, áp lực trước khi bạn trở thành Sếp qua bài học này nhé.
16
Bài tốt nghiệp cuối khóa Hành trang giúp bạn làm Sếp Test

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (6) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (6)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
 • Châu Thanh Nhã
  Cách đây 8 năm trước
  Muốn xóa khóa học đã đăng kí học thì phải làm sao ạ?
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Ad đã xóa khóa học cho bạn rồi nhé.
 • Châu Thanh Nhã
  Cách đây 8 năm trước
  Ad ơi nhập mã giảm giá ở đâu vậy? Mình tìm hoài mà không thấy!
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 8 năm trước
  Chào Nhã, bạn click vào khóa học bạn muốn đăng kí bên tay trái dưới nút " Đăng kí học" sẽ có nút " Nhập mã coupon" bạn nhé.
 • Lê Thế Chung
  Cách đây 8 năm trước
  Tôi đã đăng kí khóa học làm sếp của anh Phán. Tôi thấy hình thức dạy online này khá hay, giảng viên chia sẻ rất chân tình. Tôi sẽ thử áp dụng và review lại cho mọi người sớm.
 • Nguyễn Hải Duy
  Cách đây 9 năm trước
  Bây giờ đkí thì học phí là 500 hay 250 ạ?
  Ngô Thị Hạnh CSKH Alada
  Cách đây 9 năm trước
  Alada hiện đang có chương trình khuyến mãi tặng mã coupon 50% và đăng kí tài khoản mới tặng alaxu 50.000đ. Nếu bạn đăng kí học thì học phí của bạn chỉ cần thanh toán 200.000đ là bạn có thể vào học được nhé.
 • Vũ Thái Bảo
  Cách đây 9 năm trước
  thích cách truyền đạt của anh Phán, tận tình và cởi mở. Good cho 5*
 • Huỳnh Thị Huyền
  Cách đây 9 năm trước
  Khóa học này có được giảm giá 50% không vậy thầy
  Ngô Thị Thúy An CSKH Alada
  Cách đây 9 năm trước
  Khóa này và tất cả các khóa học khác trên Website đều được giảm giá 50% nhé bạn.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: