Bài 5: Tìm hiểu về lãnh đạo

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài học trước các bạn đã được giảng viên chia sẻ những chuẩn bị cần thiết để trở thành một người lãnh đạo. Trong bài học  tiếp theo này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu như thế nào là lãnh đạo? Và để là một người lãnh đạo thành công thì chúng ta phải hội tụ những phẩm chất gì?
Để trở thành một người lãnh đạo tốt thì chúng ta phải vận dụng nguyên tắc vàng "3 Biết", đó là:
  • Biết mình (điểm mạnh, điểm yếu, động lực đeo đuổi trong chúng ta,…)
  • Biết người (biết nhận diện con người và biết dùng người)
  • Biết việc (có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn)
Khi chúng ta nắm được những nguyên tắc này thì chúng ta sẽ có một sự chuẩn bị tốt hơn trên con đường trở thành một lãnh đạo.

Để nắm được nội dung chi tiết mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bước đi thành công

1
00:03:57 Bài 1: Lộ trình để bạn có thể trở thành Sếp Cung cấp lộ trình và các kiến thức mà bạn sẽ được chia sẻ trong khóa học này thông qua mục tiêu giảng dạy của từng phần.
2
00:05:36 Bài 2: Động lực thăng tiến trong bạn Nếu bạn muốn biết những mẫu số chung đưa bạn đến sự thành công và thăng tiến, cũng như xác định được động lực thăng tiến trong bạn là gì hãy tham gia ngay bài học này nhé.
3
00:10:46 Bài 3: Xây dựng uy tín cá nhân Bài học sẽ chia sẻ bí quyết để gây dựng niềm tin mà người khác dành cho bạn cũng như cách thức hiệu quả để xây dựng uy tín cá nhân.
4
00:07:39 Bài 4: Những chuẩn bị cần thiết Để trở thành lãnh đạo trong tương lai, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ bây giờ. Bài học sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước chuẩn bị cần thiết để thực hiện hành trình làm lãnh đạo.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.