Bài 3: Xây dựng uy tín cá nhân

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một trong những hành trang quan trọng trên con đường giúp bạn làm Sếp đó chính là xây dựng uy tín cá nhân. Vậy uy tín cá nhân là gì? Bài học sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tham gia vào bài học bạn còn được chia sẻ bí quyết để gây dựng niềm tin mà người khác dành cho bạn cũng như cách thức hiệu quả để xây dựng uy tín cá nhân. Bạn sẽ được chia sẻ 3 nguyên tắc vàng để góp phần xây dựng uy tín cá nhân cho mình:
  • Lời nói: cẩn thận, suy nghĩ trước sau.
  • Hành động: kiên quyết, làm được những gì mình nói.
  • Lời hứa: thực hiện lời hứa, hứa ít và làm nhiều hơn những gì mình hứa.
Ngoài ra, việc xây dựng một thái độ, một hình ảnh tốt đẹp về bản thân bạn cũng chính là những điều mà bài học muốn gửi đến các bạn. Thái độ chính là: cách nghĩ, cách nhìn nhận, suy nghĩ và quan điểm của bạn về cách dùng người, về quan điểm và về cuộc sống. 
Xây dựng uy tín cá nhân còn gắn liền với việc bạn nhìn nhận như thế nào về việc cho và nhận trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Hãy cùng chúng tôi tham gia vào video bài giảng để nắm bắt các nội dung chi tiết của bài học Xây dựng uy tín cá nhân.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bước đi thành công

1
00:03:57 Bài 1: Lộ trình để bạn có thể trở thành Sếp Cung cấp lộ trình và các kiến thức mà bạn sẽ được chia sẻ trong khóa học này thông qua mục tiêu giảng dạy của từng phần.
2
00:05:36 Bài 2: Động lực thăng tiến trong bạn Nếu bạn muốn biết những mẫu số chung đưa bạn đến sự thành công và thăng tiến, cũng như xác định được động lực thăng tiến trong bạn là gì hãy tham gia ngay bài học này nhé.
4
00:07:39 Bài 4: Những chuẩn bị cần thiết Để trở thành lãnh đạo trong tương lai, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ bây giờ. Bài học sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước chuẩn bị cần thiết để thực hiện hành trình làm lãnh đạo.
5
00:06:41 Bài 5: Tìm hiểu về lãnh đạo Thế nào là lãnh đạo? Và để là một người lãnh đạo thành công thì chúng ta phải hội tụ những phẩm chất gì? Hãy tham gia ngay bài học để tìm cho mình câu trả lời đúng đắn bạn nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.