Khóa học: Bí quyết tăng lương

Bí quyết tăng lương

Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong các nghiên cứu về sự thỏa mãn trong công việc của người lao động, nhân tố "thăng tiến" luôn là nhân tố quan trọng chi phối các kết quả nghiên cứu. Tuy nhiên, ở Việt Nam không phải ai cũng may mắn được làm việc ở những công ty có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Sự mù mờ về thăng tiến sẽ làm cho nhân viên cảm thấy bất an, không thấy được đường đi của mình để cống hiến hết mình với nghề nghiệp - Sự mù mờ ấy cũng giết chết vô số hoài bão và nhiệt huyết của không ít người đã từng có tâm huyết về nghề nghiệp của mình.

Khóa học "BÍ QUYẾT TĂNG LƯƠNG" với sự dẫn dắt của trưởng ban đào tạo của BNI - GBI Chapter - Ông Nguyễn Trương Tuyếnbạn sẽ được hoạch định một lộ trình thăng tiến bền vững, hiểu rõ những giá trị bản thân - phát triển bản thân - thăng tiến trong công việc - đạt mức thu nhập mong muốn.

Thay vì đợi chờ sự chủ động từ lãnh đạo hoặc kỳ xem xét lương cố định hàng năm-  Bạn hãy chủ động đăng ký khóa học và áp dụng ngay các chiến thuật này để gia tăng thu nhập, khẳng định vị thế bản thân!

Xem thêm
Thu lại

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Xác định mục tiêu và lập kế hoạch đề nghị lên lương

1
00:06:55 Học thử Bài 1: Định vị bản thân trước khi đề xuất tăng lương Định vị bản thân sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan trước bức tranh công việc và cuộc sống mà bạn đang tham gia, giúp bạn có kế hoạch tăng lương hiệu quả.
2
00:03:22 Bài 2: Khảo sát mức lương hiện nay trên thị trường Thông qua việc khảo sát thị trường, bạn sẽ biết được mặt bằng chung về mức lương để xem xét lại mức lương hiện nay của bạn đã phù hợp với yêu cầu chung hay chưa.
3
00:04:07 Bài 3: Xây dựng mục tiêu và mức lương mong muốn Xây dựng mục tiêu sẽ giúp bạn đề ra được lộ trình phát triển rõ ràng hơn, từ đó bạn sẽ xác định được những bước đi cần thiết để đạt được mức lương mong muốn.
4
00:02:46 Bài 4: Hiểu cấu trúc tăng lương của doanh nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ giúp bạn xác định được tầm quan trọng của việc hiểu cấu trúc tăng lương trong doanh nghiệp.
5
00:02:46 Bài 5: Lập kế hoạch tăng lương Lập kế hoạch chi tiết giúp sự phát triển của bạn theo đúng hướng, nhanh chóng đạt được mức lương như mong đợi.

Chương 2: Phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương

6
00:05:13 Bài 6: Phát triển lối sống tích cực Bài học chia sẻ các phương pháp giúp bạn phát triển lối sống tích cực, giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở và ngoài cuộc sống.
7
00:03:20 Bài 7: Phương pháp phát triển bản thân Nhiều phương pháp phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương sẽ được chia sẻ qua bài học này.
8
00:06:53 Bài 8: Phấn đấu trở thành người chuyên nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết xây dựng phong cách chuyên nghiệp tại công sở, giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm với lãnh đạo và với bất kỳ ai
9
00:03:53 Bài 9: Xung phong làm thêm việc Xung phong nhận thêm việc có thể làm bạn mất thêm thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.
10
00:03:35 Bài 10: Trở thành người tiên phong trong mọi hoạt động của công ty Sự tiên phong trong mọi hoạt động có thể giúp bạn thêm năng nổ, tạo thiện cảm và hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành công việc vì mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.

Chương 3: Lộ trình chuẩn bị cần thiết cho việc lên lương

11
00:01:56 Bài 11: Chủ động đừng chờ đợi lãnh đạo Bài học sau sẽ giúp bạn nắm được bí quyết tạo thế chủ động trong việc đề nghị mức lương mới với lãnh đạo.
12
00:04:16 Bài 12: Mạnh dạn đưa ra sáng kiến và giải pháp cho mọi vấn đề Việc đưa ra được giải pháp giúp công ty tiết kiệm các khoản chi phí hoặc sáng kiến giúp dự án, chương trình được chạy suôn sẻ hơn, bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt các lãnh đạo và điều này rất có lợi cho lộ trình tăng lương của bạn.
13
00:03:52 Bài 13: Trở thành người đồng hành với lãnh đạo Người đồng hành với lãnh đạo là người có khả năng chia sẻ những khó khăn, những vướng mắt mà lãnh đạo gặp phải. Tham gia ngay bài học để nghe giảng viên Nguyễn Trương Tuyến chia sẻ bí quyết giúp bạn trở thành người đồng hành của lãnh đạo.
14
00:02:44 Bài 14: Phấn đấu đạt thành tích tốt trong mọi mặt Xác định được thời điểm thích hợp để lập công, ghi điểm cho mình, bạn sẽ có được điểm cộng hoàn hảo cho lộ trình tăng lương.

Chương 4: Nghệ thuật đàm phán tăng lương thành công

15
00:03:47 Bài 15: Lựa chọn thời điểm thích hợp để đề nghị tăng lương Bài học sẽ giúp bạn biết cách xác định thời điểm thích hợp để trình bày đề nghị, trường hợp nào nên tránh đề cập đến việc lương bổng.
16
00:02:50 Bài 16: Xây dựng phong cách tự tin khi đề nghị lên lương Có phong thái tự tin khi trình bày đề xuất tăng lương với lãnh đạo thì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn.
17
00:03:01 Bài 17: Báo cáo thành tích đạt được bằng số liệu cụ thể Báo cáo thành tích đạt được bằng số liệu cụ thể sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn đàm phán tăng lương thành công.
18
00:04:26 Bài 18: Thể hiện tình cảm gắn bó lâu dài với công ty Khi thể hiện được sự mong muốn gắn kết và phục vụ lâu dài cho công ty, doanh nghiệp, cảm tình của lãnh đạo dành cho bạn cũng sẽ được nâng cao, việc đàm phán tăng lương của bạn cũng sẽ có cơ hội thành công cao hơn.
19
00:02:56 Bài 19: Làm gì nếu bạn chưa thành công trong việc đàm phán lên lương? Bài học sẽ hướng dẫn bạn những việc cần thiết nên làm nếu việc đàm phán tăng lương chưa thành công.
20
00:02:20 Bài 20: Bí quyết đạt sự thỏa thuận về các quyền lợi khác Cung cấp các bí quyết thương lượng đạt được sự thỏa thuận về các quyền lợi ngoài lương bổng.
21
00:02:09 Bài 21: Thấu hiểu điều lãnh đạo mong đợi từ phía nhân viên Thử đặt mình vào vị trí và thông cảm với những quyết định của lãnh đạo, không chỉ giúp bạn chia sẻ được nỗi trăn trở mà còn thể hiện được sự đồng hành với lãnh đạo.
22
00:03:55 Bài 22: Lập kế hoạch cho lần tăng lương sau Tham gia vào bài học để được nghe giảng viên hướng dẫn cách đánh giá tổng thể, cách thiết lập mục tiêu cho những lần tăng lương tiếp theo của bạn.
23
Bài tốt nghiệp cuối khóa Bí quyết tăng lương Test

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.

ĐÁNH GIÁ

Đánh giá trung bình

Có (1) lượt đánh giá

10.0
5 sao  (1)
4 sao  (0)
3 sao  (0)
2 sao  (0)
1 sao  (0)
Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi.
Nhận xét
  • Lê Nhật Khánh
    Cách đây 8 năm trước
    Thiệt nhiều khi muốn đề nghị sếp tăng lương cho mà ko biết mở lời thế nào. Hôm nay mình tìm thấy khóa học này xem như cái duyên ấy nhỉ,kkkk Phải học cho xong để mở lời với sếp mới được. Rất cảm ơn thầy Tuyến và Alada.

Like Fanpage nhận ngay ưu đãi: