Bài 10: Trở thành người tiên phong trong mọi hoạt động của công ty

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Tại sao bạn nên đi tiên phong trong mọi hoạt động của công ty?

Chúng ta đều biết, trong một công ty, doanh nghiệp có rất nhiều phòng ban hoạt động và rất nhiều chương trình, hoạt động diễn ra hàng ngày, hàng tháng. Sự tiên phong có thể giúp bạn thêm năng nổ, tạo thiện cảm và hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành công việc vì mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp. 
Tuy nhiên, trước khi tham gia vào với vai trò người tiên phong, bạn nên xác định các phạm trù thích hợp cho sự tiên phong của mình. Sự xác định này sẽ giúp bạn đưa ra đường lối tiếp cận và giải quyết vấn đề hiệu quả. Chẳng hạn, nếu bạn đang là nhân viên kinh doanh bạn có thể đặt mục tiêu như sau:
  • Bạn sẽ là người ra ngoài gặp khách hàng nhiều nhất
  • Bạn sẽ là người đóng góp cao nhất giúp doanh số công ty phát triển
  • Bạn sẽ là người mang lại công ty nhiều hợp đồng nhất
Ngoài ra, trong các hoạt động phong trào bạn cũng nên tham gia với thái độ hào hứng, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp cùng tham gia, giúp gắn kết mọi người lại với nhau. 
 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương

6
00:05:13 Bài 6: Phát triển lối sống tích cực Bài học chia sẻ các phương pháp giúp bạn phát triển lối sống tích cực, giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở và ngoài cuộc sống.
7
00:03:20 Bài 7: Phương pháp phát triển bản thân Nhiều phương pháp phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương sẽ được chia sẻ qua bài học này.
8
00:06:53 Bài 8: Phấn đấu trở thành người chuyên nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết xây dựng phong cách chuyên nghiệp tại công sở, giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm với lãnh đạo và với bất kỳ ai
9
00:03:53 Bài 9: Xung phong làm thêm việc Xung phong nhận thêm việc có thể làm bạn mất thêm thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.