Bài 6: Phát triển lối sống tích cực

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để bản thân phát triển theo hướng tốt nhất, điều bạn cần làm trước tiên là phải luôn hướng bản thân mình đến suy nghĩ tích cực, tránh xa những điều tiêu cực trong công việc và cuộc sống. Bạn hãy nghĩ đến sự thành công và tạo động lực phấn đấu cho bản thân mình trong mọi tình huống. Luôn suy nghĩ lạc quan, kết bạn với thật nhiều người mang năng  lượng tích cực. Những người bạn này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ và hành động của bạn, vì thế hãy để người tích cực truyền năng lượng và cảm hứng tích cực giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở và ngoài cuộc sống.

Đối với một vấn đề khi mới phát sinh, hãy suy nghĩ và tìm giải pháp khắc phục nó. Đừng vì sợ khó khăn mà lùi bước, bỏ cuộc vì làm như thế các vấn đề sẽ liên tục xuất hiện, biến bạn thành kẻ gây ra vấn đề trong mắt người khác. Bên cạnh đó, bạn đừng biến mình thành kẻ lắm lời trong mắt đồng nghiệp. Bạn nên tránh xa những hội, nhóm chuyên buôn chuyện nói xấu cấp trên, soi mói chuyện đời tư người khác làm niềm vui vì như thế nó sẽ giảm đi uy tín của bạn. 
Các phương pháp giúp bạn phát triển lối sống tích cực đều được giảng viên chia sẻ qua video bài giảng sau, tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Mời bạn học ngay.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương

7
00:03:20 Bài 7: Phương pháp phát triển bản thân Nhiều phương pháp phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương sẽ được chia sẻ qua bài học này.
8
00:06:53 Bài 8: Phấn đấu trở thành người chuyên nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết xây dựng phong cách chuyên nghiệp tại công sở, giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm với lãnh đạo và với bất kỳ ai
9
00:03:53 Bài 9: Xung phong làm thêm việc Xung phong nhận thêm việc có thể làm bạn mất thêm thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình.
10
00:03:35 Bài 10: Trở thành người tiên phong trong mọi hoạt động của công ty Sự tiên phong trong mọi hoạt động có thể giúp bạn thêm năng nổ, tạo thiện cảm và hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành công việc vì mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.