Bài 9: Xung phong làm thêm việc

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để giúp quá trình thăng tiến được diễn ra nhanh hơn, nhất thiết bạn nên xung phong nhận thêm việc cho mình. Mặc dù điều này có thể làm bạn mất thêm thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình. Việc cống hiến nhiều hơn cho đồng đội, cho doanh nghiệp sẽ mang lại một cái nhìn thiện cảm từ phía mọi người, sự đánh giá cao của lãnh đạo dành cho bạn. Từ đó bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình thăng tiến. Vậy bạn sẽ xung phong nhận thêm việc bằng cách nào?

Hỗ trợ giải quyết công việc công ty, phòng ban khác hoặc của người lãnh đạo
Hỗ trợ đồng đội giải quyết vấn đề liên quan đến dự án, chương trình
Hoặc sau khi hoàn thành công việc của mình, bạn có thể dùng thời gian rảnh để giúp mọi người xung quanh, hỗ trợ nhiều khía cạnh hơn nữa. Bạn hãy xem như đây là một cơ hội giúp mình nâng cao năng lực, gia tăng khả năng tiếp nhận và giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.
Để hiểu rõ hơn về nội dung này, bạn có thể tham gia vào bài học sau với giảng viên Nguyễn Trương Tuyến nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương

6
00:05:13 Bài 6: Phát triển lối sống tích cực Bài học chia sẻ các phương pháp giúp bạn phát triển lối sống tích cực, giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở và ngoài cuộc sống.
7
00:03:20 Bài 7: Phương pháp phát triển bản thân Nhiều phương pháp phát triển bản thân tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên lương sẽ được chia sẻ qua bài học này.
8
00:06:53 Bài 8: Phấn đấu trở thành người chuyên nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết xây dựng phong cách chuyên nghiệp tại công sở, giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm với lãnh đạo và với bất kỳ ai
10
00:03:35 Bài 10: Trở thành người tiên phong trong mọi hoạt động của công ty Sự tiên phong trong mọi hoạt động có thể giúp bạn thêm năng nổ, tạo thiện cảm và hỗ trợ đồng nghiệp hoàn thành công việc vì mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.