Bài 1: Định vị bản thân trước khi đề xuất tăng lương

Khóa học Bí quyết tăng lương


Xem video giới thiệu khóa học
Trainer Nguyễn Trương Tuyến
 Bài học: 22 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để có một mức thu nhập như mong muốn, việc đầu tiên bạn phải biết được mình đang ở đâu. Định vị bản thân sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan trước bức tranh công việc và cuộc sống mà bạn đang tham gia. 
Việc xác định giá trị bản thân sẽ có rất nhiều phạm trù mà bạn phải quan tâm. Trước hết, bạn phải khẳng định được khả năng chuyên môn của mình. Bạn nên rà soát lại hiện nay, năng lực đáp ứng yêu cầu công việc của bạn đã ổn hoặc vượt mức mong đợi hay chưa. Bên cạnh đó, yếu tố kỹ năng cũng phải được xem xét kỹ càng. Bạn đã có trong tay những kỹ năng nào, mức độ áp dụng chúng ra sao và những nội dung nào bạn vẫn còn phải rèn luyện thêm. Biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân không chỉ giúp bạn phát huy hiệu quả thế mạnh mà còn hạn chế, khắc phục những cái còn non kém của mình khi tham gia vào các chương trình, dự án. 
Thêm vào đó, bạn nên lưu ý đến mối quan hệ hiện có trong và ngoài doanh nghiệp. Mở rộng quan hệ không chỉ giúp cho cá nhân bạn có thêm giải pháp mà còn có thể hỗ trợ tập thể giải quyết những vấn đề phát sinh.
Đứng trên lập trường của một người đi trước, giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ chia sẻ với bạn nhiều điều bổ ích, giúp bạn định vị được giá trị bản thân trong môi trường doanh nghiệp và trong bối cảnh công việc hiện tại. Từ đây bạn sẽ có được những nhận định chính xác để thiết lập lộ trình tăng lương, lộ trình thăng tiến một cách hiệu quả nhất. 
Đừng bỏ lỡ bài giảng hấp dẫn này bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Xác định mục tiêu và lập kế hoạch đề nghị lên lương

2
00:03:22 Bài 2: Khảo sát mức lương hiện nay trên thị trường Thông qua việc khảo sát thị trường, bạn sẽ biết được mặt bằng chung về mức lương để xem xét lại mức lương hiện nay của bạn đã phù hợp với yêu cầu chung hay chưa.
3
00:04:07 Bài 3: Xây dựng mục tiêu và mức lương mong muốn Xây dựng mục tiêu sẽ giúp bạn đề ra được lộ trình phát triển rõ ràng hơn, từ đó bạn sẽ xác định được những bước đi cần thiết để đạt được mức lương mong muốn.
4
00:02:46 Bài 4: Hiểu cấu trúc tăng lương của doanh nghiệp Giảng viên Nguyễn Trương Tuyến sẽ giúp bạn xác định được tầm quan trọng của việc hiểu cấu trúc tăng lương trong doanh nghiệp.
5
00:02:46 Bài 5: Lập kế hoạch tăng lương Lập kế hoạch chi tiết giúp sự phát triển của bạn theo đúng hướng, nhanh chóng đạt được mức lương như mong đợi.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Trương Tuyến hiện là cố vấn chiến lược của 30 doanh nghiệp nhỏ & vừa. Từng giữ vị trí Đại Sứ BNI Việt Nam, trưởng ban đào tạo BNI - GBI Chapter, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng & marketing, 8 năm quản lý & điều hành doanh nghiệp, ông đã xây dựng thành công chuỗi 60 cửa hàng rửa xe tự động, nắm giữ vị trí chủ tịch CLB Khởi Nghiệp, cũng như tham gia tư vấn cho nhiều công ty bên bờ vực phá sản hoạt động & tăng doanh thu vượt trội sau 6 tháng.

Ông có niềm đam mê đào tạo, khát khao giúp cho 1.000 doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh để vươn ra biển lớn. Với các thế mạnh về Sales, Marketing, Động viên nhân viên, Văn hóa doanh nghiệp, Điều hành & quản lý doanh nghiệp… ông Nguyễn Trương Tuyến sẽ mang lại cho các bạn nhiều bài học bổ ích, giúp bạn áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc và cuộc sống của mình.