Bài 4: Những chuẩn bị cần thiết

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bắt đầu một hành trình mới bạn cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo để các bước đi được suôn sẻ và đến được đích thành công. Bài học sẽ cung cấp cho các bạn những chuẩn bị cần thiết trước khi bạn trở thành Sếp trong tương lai. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn 3 bước cơ bản để thực hiện hành trình làm lãnh đạo của bạn.

  • Bước 1: Xác định mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được
  • Bước 2: Xác định vị trí của chúng ta (Là ai? Ở đâu? Như thế nào?)
  • Bước 3: Xây dựng kế hoạch hành động cho bản thân
Mỗi một bước thực hiện bạn sẽ được chia sẻ những điều gì cần phải làm, rút kinh nghiệm ra sao để mỗi bước đi đạt được thành công nhất định.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Bước đi thành công

1
00:03:57 Bài 1: Lộ trình để bạn có thể trở thành Sếp Cung cấp lộ trình và các kiến thức mà bạn sẽ được chia sẻ trong khóa học này thông qua mục tiêu giảng dạy của từng phần.
2
00:05:36 Bài 2: Động lực thăng tiến trong bạn Nếu bạn muốn biết những mẫu số chung đưa bạn đến sự thành công và thăng tiến, cũng như xác định được động lực thăng tiến trong bạn là gì hãy tham gia ngay bài học này nhé.
3
00:10:46 Bài 3: Xây dựng uy tín cá nhân Bài học sẽ chia sẻ bí quyết để gây dựng niềm tin mà người khác dành cho bạn cũng như cách thức hiệu quả để xây dựng uy tín cá nhân.
5
00:06:41 Bài 5: Tìm hiểu về lãnh đạo Thế nào là lãnh đạo? Và để là một người lãnh đạo thành công thì chúng ta phải hội tụ những phẩm chất gì? Hãy tham gia ngay bài học để tìm cho mình câu trả lời đúng đắn bạn nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.