Bài 8: Kỹ năng lập kế hoạch

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
 • Tóm tắt bài học
 • Bài học cùng chương
 • Giảng viên
 • Khóa học liên quan
 • Ưu đãi 40% học phí
  500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi là Sếp chúng ta phải đương đầu với nhiều công việc khác nhau và nhiều công việc đến cùng trong một lúc. Vậy làm cách nào chúng ta có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và thoải mái nhất? Hãy tham gia vào bài học Kỹ năng lập kế hoạch để được hướng dẫn các phương pháp giúp tổ chức, quản lý hiệu quả công việc của bạn.
Là một người lãnh đạo bạn cần phải lập kế hoạch trước khi diễn ra một dự án hay một mục tiêu nào quan trọng và kể cả khi bạn giao việc cho nhân viên thì cũng phải có sẵn cho mình kế hoạch rõ ràng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách lập kế hoạch bằng việc thiết lập mục tiêu SMART:
 • Kế hoạch phải cụ thể
 • Kế hoạch phải đo lường được
 • Có khả năng đạt được
 • Phải mang tính thiết thực
 • Có giới hạn thời gian
Ngoài ra bạn còn được chia sẻ Công thức vàng 5W1H + 2C5M trong vấn đề quản lý và thiết lập mục tiêu.
Để nắm được các thao tác quan trọng của kỹ năng lập kế hoạch, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia vào video bài giảng sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Xây dựng nền tảng

6
00:06:33 Bài 6: Xây dựng phong cách lãnh đạo của bạn Một trong những bước cơ bản để xây dựng nền tảng của người lãnh đạo chính là xây dựng thành công phong cách lãnh đạo. Để nắm được bí quyết trở thành lãnh đạo có phong cách riêng, bạn hãy tham gia vào bài học này nhé.
7
00:08:22 Bài 7: Nghệ thuật dùng người Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp các bạn biết cách nhìn đúng người và dùng người hay bằng việc kết hợp giữa việc xem xét bên ngoài và đánh giá nhân cách, nội lực bên trong
9
00:05:46 Bài 9: Kỹ năng ra quyết định Các kỹ năng ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm mà một người lãnh đạo cần phải nắm sẽ được CEO Lê Văn Phán chia sẻ qua bài học này.
10
00:06:37 Bài 10: Kỹ năng giải quyết vấn đề Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng quan trọng mà một người Sếp cần phải có. Để nắm được các phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn hãy tham gia ngay bài học này nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.