Bài 6: Xây dựng phong cách lãnh đạo của bạn

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
 • Tóm tắt bài học
 • Bài học cùng chương
 • Giảng viên
 • Khóa học liên quan
 • Ưu đãi 40% học phí
  500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Phong cách lãnh đạo là một trong những điều quan trọng vì nó tạo ra hình ảnh, giá trị của người lãnh đạo hay nói một cách khác nó sẽ thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo. Giảng viên sẽ giúp bạn xác định được từng bước để xây dựng thành công phong cách của người lãnh đạo.

Điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó chính là phải xác định chân dung nhà lãnh đạo mà ta mong muốn trở thành. Để làm được điều này bạn cần phải biết cách:
 • Xây dựng tầm nhìn của người lãnh đạo
 • Xây dựng năng lực cá nhân
 • Xây dựng phong cách lãnh đạo
 • Xây dựng giá trị bản thân
Với những chia sẻ chân thành, giảng viên sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn khi chuẩn bị hành trang cho con đường trở thành Sếp trong tương lai.
Mời các bạn tham gia vào bài học để nắm nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Xây dựng nền tảng

7
00:08:22 Bài 7: Nghệ thuật dùng người Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp các bạn biết cách nhìn đúng người và dùng người hay bằng việc kết hợp giữa việc xem xét bên ngoài và đánh giá nhân cách, nội lực bên trong
8
00:10:25 Bài 8: Kỹ năng lập kế hoạch Bạn sẽ nắm được kỹ năng lập kế hoạch để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và thoải mái nhất thông qua bài học này.
9
00:05:46 Bài 9: Kỹ năng ra quyết định Các kỹ năng ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm mà một người lãnh đạo cần phải nắm sẽ được CEO Lê Văn Phán chia sẻ qua bài học này.
10
00:06:37 Bài 10: Kỹ năng giải quyết vấn đề Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng quan trọng mà một người Sếp cần phải có. Để nắm được các phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn hãy tham gia ngay bài học này nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.