Bài 7: Nghệ thuật dùng người

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • Ưu đãi 40% học phí
    500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Dùng người thì ai cũng có thể làm được nhưng làm đến mức nghệ thuật thì không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp các bạn biết cách nhìn đúng người và dùng người hay. Bạn sẽ được cung cấp các phương pháp:

  • Nhìn người
  • Hiểu người
  • Cách dùng người
Để nhìn được người thì chúng ta cần phải biết cách kết hợp giữa việc xem xét bên ngoài và đánh giá nhân cách, nội lực bên trong. Đồng thời giảng viên sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của việc hiểu người cũng như xác định cho mình cách dùng người hay nhất. 
Nếu như các bạn có một sự quan sát tinh tế, một sự trải nghiệm về con người, về đối nhân xử thế và trải nghiệm của một nhà lãnh đạo thành công thì bạn đã trang bị cho mình một kỹ năng quan trọng đó là nghệ thuật dùng người.
 
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Xây dựng nền tảng

6
00:06:33 Bài 6: Xây dựng phong cách lãnh đạo của bạn Một trong những bước cơ bản để xây dựng nền tảng của người lãnh đạo chính là xây dựng thành công phong cách lãnh đạo. Để nắm được bí quyết trở thành lãnh đạo có phong cách riêng, bạn hãy tham gia vào bài học này nhé.
8
00:10:25 Bài 8: Kỹ năng lập kế hoạch Bạn sẽ nắm được kỹ năng lập kế hoạch để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và thoải mái nhất thông qua bài học này.
9
00:05:46 Bài 9: Kỹ năng ra quyết định Các kỹ năng ra quyết định đúng đắn, đúng thời điểm mà một người lãnh đạo cần phải nắm sẽ được CEO Lê Văn Phán chia sẻ qua bài học này.
10
00:06:37 Bài 10: Kỹ năng giải quyết vấn đề Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng quan trọng mà một người Sếp cần phải có. Để nắm được các phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn hãy tham gia ngay bài học này nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.