Bài 14: Mở rộng mối quan hệ nhân tế tốt đẹp

Khóa học Hành trang giúp bạn làm Sếp


Xem video giới thiệu khóa học
MBA Lê Văn Phán
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
 • Tóm tắt bài học
 • Bài học cùng chương
 • Giảng viên
 • Khóa học liên quan
 • Ưu đãi 40% học phí
  500.000đ 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Khi là một người lãnh đạo bạn cần phải giao tiếp với nhiều đối tượng, nhiều phân khúc khách hàng, đối tác khác nhau. Và một người lãnh đạo thành công là một người biết mở rộng các mối quan hệ. Bài học sẽ giúp bạn biết cách mở rộng mối quan hệ nhân tế và nâng tầm ảnh hưởng cũng như tạo sự cộng hưởng.

Giảng viên sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết thành công. Bạn sẽ được giới thiệu 9 nguyên tác vàng từ Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie và các bước thực hiện việc xây dựng thương hiệu.
 • Bước 1: Xác định hình ảnh, thương hiệu của bạn.
 • Bước 2: Đánh giá mối quan hệ hiện nay.
 • Bước 3: Xây dựng cộng đồng – Mối quan hệ.
 • Bước 4: Thực hiện/ dành thời gian cho nhóm cần thiết.
Để áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả, mời các bạn tham gia vào bài học sau.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Nghệ thuật thăng tiến

11
00:07:07 Bài 11: Chiếm ưu thế từ kết quả công việc hiện tại Bài học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, biết cách phân tích vấn đề để xác định ưu thế công việc hiện tại hoặc tạo ra ưu thế cho bạn.
12
00:08:24 Bài 12: Xây dựng thiện cảm với Sếp CEO Lê Văn Phán sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giúp tạo thiện cảm cho Sếp của mình bằng các hành động đơn giản như: cách hiểu Sếp, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Sếp,...
13
00:10:00 Bài 13: Thương hiệu cá nhân của bạn Bạn sẽ tìm thấy bí quyết giúp xây dựng thương hiệu cá nhân một cách phù hợp để góp phần thành công trên con đường thăng tiến.
15
00:07:30 Bài 15: Sẵn sàng cho thách thức Làm lãnh đạo quả thật không dễ dàng vì phải đối mặt với nhiều khó khăn. Vì thế bạn hãy trang bị ngay những kỹ năng thực tế để có thể đối diện với những khó khăn, áp lực trước khi bạn trở thành Sếp qua bài học này nhé.

GIẢNG VIÊN

Ông Lê Văn Phán hiện đang là Tổng Giám đốc, Công ty TNHH SmartWin, chuyên về lĩnh vực đào tạo - tư vấn-truyền thông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Ông đã thành công trong nhiều vị trí như: Giám đốc Sales & Marketing, Giám đốc Quản lý kinh doanh, Giám đốc Vùng cho nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước. 

Ông từng giảng dạy các chương trình đào tạo kỹ năng cho người đi làm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng phát triển đội ngũ kinh doanh, kỹ năng đào tạo, kỹ năng lãnh đạo, nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng … cho hàng loạt công ty lớn tại Việt Nam như: Manulife Việt Nam, Prevoir Việt Nam, Maritime Bank, Ngân hàng OCB, Eximbank, Agribank.