Bài 30: Di chuyển trong bảng Table

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong bài học này, giảng viên sẽ trình bày một số kỹ năng cơ bản khi di chuyển trên văn bản dạng Table. Bài học sẽ được hướng dẫn bằng các thao tác trực quan sinh động, do đó các bạn có thể nắm và thao tác hiệu quả trong lúc làm việc hay soạn thảo văn bản dạng Table.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển đến bất kỳ ô nào trong bảng Table. Thao tác di chuyển có thể thực hiện được bằng cách rê chuột hoặc bằng các phím tắt trên bàn phím.
Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được các chức năng của các tổ hợp phím tắt trong việc di chuyển con trỏ trong bảng Table, như:
  • Alt + Home: di chuyển con trỏ về vị trí đầu tiên của dòng.
  • Alt + End: di chuyển con trỏ về vị trí cuối cùng của dòng.
  • Alt + Page Down: di chuyển con trỏ về vị trí cuối cùng của cột.
  • Alt + Page Up: di chuyển con trỏ về vị trí đầu tiên của cột.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào ngay bài học Di chuyển trong bảng Table.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Văn bản dạng bảng – Table trong Word 2010

29
00:07:41 Bài 29: Cách tạo một bảng mới trong Word 2010 Bài học sẽ giúp bạn biết cách tạo bảng table bằng công cụ hoặc vẽ bằng tay khi thao tác trên giao diện word 2010
31
00:05:12 Bài 31: Chọn thành phần trong bảng Table Bài học sẽ giúp bạn biết cách đánh dấu khối một đơn vị bất kỳ trong bảng Table. Bạn sẽ nắm được cách phân biệt việc đánh dấu khối nội dung và ô trong bảng Table. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn thao tác chọn khối bằng phím tắt.
32
00:14:29 Bài 32: Hiệu chỉnh cấu trúc bảng Table Bạn có một bảng table trên giao diện word 2010 mà không biết phải làm cách nào để thêm hay bớt đi một hàng của bảng. Bài học
33
00:06:16 Bài 33: Sử dụng thanh công cụ tạo bảng Table Bài học sẽ giúp bạn nắm được cách thao tác trên thanh công cụ tạo bảng (table) của giao diện word 2010 bao gồm cách tô màu, chọn định dạng, tạo đường viền cho bảng,...
34
Hệ thống kiến thức chương 5: Văn bản dạng bảng Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.