Bài 33: Sử dụng thanh công cụ tạo bảng Table

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học sẽ giới thiệu đến các bạn giao diện cũng như chức năng của bộ thư viện Table. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các mẫu để tạo nhanh một văn bản dạng bảng mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Table Tool để có thể áp dụng những công cụ khác trong quá trình tạo bảng theo mẫu thiết kế riêng của chính các bạn.

Bằng những minh họa cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn biết cách trang trí, biết cách hiệu chỉnh cấu trúc bảng Table cũng như sử dụng công cụ cân chỉnh hợp lý cho bảng Table (như xoay bảng theo chiều ngang, chiều dọc,…). Trong quá trình thao tác trên cấu trúc bảng tính, đôi khi bạn sẽ gặp một số rắc rối liên quan đến trang văn bản chứa bảng tính như khó canh chỉnh vị trí bảng, bị mất thước ruler,... Để giải quyết vấn đề này bạn có thể tiếp tục tham gia vào các bài học sau để nắm được thao tác liên quan đến Ruler, Gridlines, Navigation Pane.

Mời các bạn tham gia ngay vào bài học Sử dụng thanh công cụ tạo bảng Table để nắm các nội dung chi tiết.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Văn bản dạng bảng – Table trong Word 2010

29
00:07:41 Bài 29: Cách tạo một bảng mới trong Word 2010 Bài học sẽ giúp bạn biết cách tạo bảng table bằng công cụ hoặc vẽ bằng tay khi thao tác trên giao diện word 2010
30
00:03:45 Bài 30: Di chuyển trong bảng Table Bạn đang thao tác ở ô đầu tiên của một bảng table và muốn chuyển nhanh đến ô cuối cùng nhưng bạn không biết làm cách nào? Bài học "Di chuyển trong bảng" sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác trong bảng, đặc biệt là di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn trong bảng table
31
00:05:12 Bài 31: Chọn thành phần trong bảng Table Bài học sẽ giúp bạn biết cách đánh dấu khối một đơn vị bất kỳ trong bảng Table. Bạn sẽ nắm được cách phân biệt việc đánh dấu khối nội dung và ô trong bảng Table. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn thao tác chọn khối bằng phím tắt.
32
00:14:29 Bài 32: Hiệu chỉnh cấu trúc bảng Table Bạn có một bảng table trên giao diện word 2010 mà không biết phải làm cách nào để thêm hay bớt đi một hàng của bảng. Bài học
34
Hệ thống kiến thức chương 5: Văn bản dạng bảng Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.