Bài 36: Đóng mở Ruler, Gridlines và Navigation Pane

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Trong bài học này, giảng viên sẽ minh họa về cách sử dụng Ruler, Gridlines và Navigation Pane trên MS Word. Đây là 3 nút lệnh khá quan trọng, giúp các bạn soạn thảo, hiệu chỉnh một văn bản.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thật kỹ càng chức năng cũng như cách thao tác trên các nút lệnh này. Theo đó, bạn sẽ nắm được cách:
  • Cách sử dụng thước đo Ruler (dọc/ngang) trên văn bản để lấy kích thước hay tỷ lệ cần thiết.
  • Cách dùng Gridlines trong việc canh ke hoặc xác định vị trí chính xác của một đối tượng nào đó.
  • Cách dùng công cụ Navigation Pane để tìm kiếm đa năng MS Word 2010.
Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham gia vào bài học Đóng mở Ruler, Gridlines, Navigation Pane.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Chế độ xem và in ấn (View Mode)

35
00:07:14 Bài 35: Chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị trong Word 2010 Hướng dẫn bạn cách sử dụng chế độ Read Mode để tạo giao diện gọn gàng, rõ đẹp giữa các trang chuyển giúp việc đọc văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, bài học còn hướng dẫn bạn bật chế độ Outline View để tạo dàn ý bài viết của mình giúp công việc tiến hành hiệu quả hơn.
37
00:10:05 Bài 37: Thực hiện công việc in ấn trong Microsoft Word 2010 Sao khi hoàn thành một văn bản cụ thể và các bạn muốn in nó giấy? Chỉ với những bước và thao tác đơn giản, bài học
38
00:10:05 Bài 38: Chuyển đổi định dạng khác trong Word 2010 Hướng dẫn bạn cách lưu lại file word với những định dạng khác nhau như đuôi: .doc, .pdf, txt,... để phục vụ các nhu cầu khác nhau
39
Hệ thống kiến thức chương 6: Chế độ xem và in ấn trong Word 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.