Bài 37: Thực hiện công việc in ấn trong Microsoft Word 2010

Khóa học Microsoft Office Word 2010 Cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 33 video
 Thời lượng: 3 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn còn nhớ thao tác thiết lập trang in ở các bài học trước không? Nếu chưa nắm rõ hãy nhanh chóng xem lại ngay nhé vì bài học sau đây có nội dung liên quan đến công việc in ấn văn bản đấy. Bài học sẽ hướng dẫn các bạn những thông số cần thiết trong việc in ấn văn bản trên MS Word.
Giảng viên sẽ trình bày các thao tác trên nút lệnh Page Setup, bao gồm cách cài đặt những giá trị canh chỉnh trong thẻ: Margins, Paper, Layout. Bạn sẽ được hướng dẫn các loại in ấn như: in 2 mặt, 1 mặt, 2 trang trên 1 tờ giấy,… Ngoài ra, các thao tác lựa chọn máy in, số trang in, khổ giấy in cũng sẽ được giảng viên trình bày thật rõ ràng, dễ hiểu.

Để nắm được thao tác in ấn khi hoàn thành một văn bản Word, mời các bạn tham gia vào bài học Thực hiện công việc in ấn trong Microsoft Word 2010.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Chế độ xem và in ấn (View Mode)

35
00:07:14 Bài 35: Chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị trong Word 2010 Hướng dẫn bạn cách sử dụng chế độ Read Mode để tạo giao diện gọn gàng, rõ đẹp giữa các trang chuyển giúp việc đọc văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, bài học còn hướng dẫn bạn bật chế độ Outline View để tạo dàn ý bài viết của mình giúp công việc tiến hành hiệu quả hơn.
36
00:08:09 Bài 36: Đóng mở Ruler, Gridlines và Navigation Pane Bài học sẽ hướng dẫn bạn khám phá hết tính năng của các thanh công cụ Ruler, Gridlines và Navigation Pane. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách canh chỉnh văn bản với kích thước tùy theo yêu cầu, tính chất công việc; biến trang word thành tờ giấy kẻ ô vuông để làm mốc canh chỉnh hình ảnh, đối tượng hoặc văn bản; ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách tìm kiếm văn bản, đối tượng của Word như bảng biểu và đồ họa, hay nhảy tới các đề mục và trang cụ thể
38
00:10:05 Bài 38: Chuyển đổi định dạng khác trong Word 2010 Hướng dẫn bạn cách lưu lại file word với những định dạng khác nhau như đuôi: .doc, .pdf, txt,... để phục vụ các nhu cầu khác nhau
39
Hệ thống kiến thức chương 6: Chế độ xem và in ấn trong Word 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.