Bài 8: Học các biến thể của dạng bài tập Gap fill

Khóa học Phương pháp luyện nghe hiệu quả cho kỳ thi IELTS


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 18 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 250.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Nghe các dạng biến thế khác nhau của bài thi Gap fill. 
Notes/ Table/ Sentence/ Summary completion
Về phương pháp chung bạn có thể áp dụng chiến thuật làm bài của bài thi Cap fill. Đối với kiểu bài nghe này bạn cần đoán biết loại thông tin cần điền vào là số hay là tên riêng. Bạn cần ghi vào đúng từ mà bạn nghe thấy, sau đó kiểm tra lại xem đáp án có đúng không, có ý nghĩa không, có phù hợp với ngữ pháp không.
 

Bài giảng sau với nhiều ví dụ hay sẽ giúp bạn dễ hình dung và định hướng phương pháp làm bài hiệu quả. Đăng nhập ngay để tham gia bài học nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Phương pháp tìm nghĩa của từ và chiến thuật làm bài tập Gap fill

7
00:09:06 Bài 7: Học cách đoán nghĩa từ qua ngữ cảnh Giúp bạn cải thiện kỹ năng học từ vựng và phương pháp làm bài tập Gap fill nhanh, chính xác

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.