Bài 11: Kẻ khung cho bảng tính

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Kẻ khung cho bảng tính Excel cũng là một trong những cách trang trí, giúp bảng tính nhìn hài hòa, đẹp mắt hơn.

Trong bài học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cũng như các kỹ thuật cần thiết để có thể trang trí nội dung trình bày trên MS Excel được rõ ràng hơn. Sau bài học, bạn sẽ nắm được những công cụ trong việc kẻ khung sao cho hiệu quả và nhanh nhất.
Giảng viên sẽ giúp bạn biết cách:
  • Trang trí cho bảng tính
  • Nắm thao tác trên ô Borders
  • Sử dụng lệnh Format Cell để tạo viền, tô màu viền, tạo nét đậm nhạt cho khung bảng tính.
Hãy tham gia ngay vào bài học Kẻ khung cho bảng tính để biết cách làm cho bảng tính Excel của mình bắt mắt và thu hút.

 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 2: Định dạng dữ liệu trên Excel 2010

8
00:13:43 Bài 8: Định dạng kiểu số & ngày tháng Các kiểu dữ liệu kiểu số và ngày tháng trong bảng tính Excel sẽ không còn làm khó bạn, video sẽ hướng dẫn bạn thao tác chính xác với dữ liệu, biết cách trả về đúng định dạng yêu cầu
9
00:05:36 Bài 9: Định dạng font chữ, kiểu, kích thước chữ Sau bài học bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và có thao tác nhanh chóng trong các trường hợp: định dạng đúng font chữ, kiểu và kích thước chữ theo yêu cầu, xử lý các trường hợp bị lỗi font chữ.
10
00:04:50 Bài 10: Vị trí và hướng xoay của văn bản Tùy thuộc vào tính chất công việc hay mục đích sử dụng và nội dung thể hiện mà chúng ta có thể trình bày văn bản Excel theo các hướng khác nhau. Hãy tham gia vào bài học để nắm được thao tác trình bày văn bản với những vị trí, hướng xoay khác nhau mà bạn muốn.
12
00:04:55 Bài 12: Tạo màu nền cho ô văn bản Các kỹ thuật chọn màu sắc ở chế độ đơn (xanh, đỏ, tím,…), chế độ hòa trộn (dải màu Gradient, dải màu picture,…) cũng như cách sử dụng các mẫu được cung cấp sẵn từ thư viện mẫu của MS Excel sẽ được gửi đến bạn qua bài học này.
13
Hệ thống kiến thức chương 2: Định dạng dữ liệu trên Excel 2010 Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.