Bài 4: Làm thế nào để trở thành người đọc ngôn ngữ cơ thể giỏi?

Khóa học Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bẩm sinh ai cũng có cho mình khả năng ngôn ngữ cơ thể, tuy nhiên việc thấu hiểu ngôn ngữ cơ thể của người khác cũng như kiểm soát ngôn ngữ hình thể của chính mình lại khá khó khăn. Mặc dù khó nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này nếu có trong tay những phương pháp luyện tập phù hợp. Và những cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để nâng cao khả năng đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể như:

  • Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao khả năng quan sát, nhận định hành vi dưới sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại: TV, Youtube,....
Để nắm rõ hơn những nội dung thú vị này, hãy tham gia vào bài học ngay bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tổng quan về ngôn ngữ cơ thể

1
00:07:10 Bài 1: Tại sao lời nói không quan trọng Ths. Châu Đình Linh sẽ đưa ra nhiều dẫn chứng thuyết phục giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của yếu tố phi ngôn từ (ngôn ngữ cơ thể) trong giao tiếp,
2
00:09:47 Bài 2: Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cảm xúc và ý nghĩa như thế nào? Thông qua những cử chỉ, sự vận động tay chân hay nét mặt, ánh mắt, hiệu quả của lời nói sẽ gia tăng lên rất nhiều lần.
3
00:10:34 Bài 3: Nguyên tắc đọc vị ngôn ngữ cơ thể 3 nguyên tắc vàng trong giao tiếp sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn khi đánh giá bất kỳ một cử chỉ giao tiếp nào.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.