Bài 2: Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cảm xúc và ý nghĩa như thế nào?

Khóa học Đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Châu Đình Linh
 Bài học: 15 video
 Thời lượng: 2.5 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Một ngôn ngữ hình thể được diễn đạt thông qua giao tiếp sẽ biểu hiện rõ trạng thái cảm xúc của đối tượng cụ thể ngay tại thời điểm đó. Và nếu bạn ngay lập tức nắm bắt những tín hiệu, suy nghĩ kết hợp với lời nói được người đối diện phát ngôn, bạn có thể kiểm chứng về độ tin cậy của lời nói. Thông qua những cử chỉ, sự vận động tay chân hay nét mặt, ánh mắt, hiệu quả của lời nói sẽ gia tăng lên rất nhiều lần. Có thể khẳng định rằng ngôn ngữ cơ thể sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công trong giao tiếp của bạn, bất kể bạn đang là người phát ngôn hay lắng nghe người khác nói. Một khi nắm được ý nghĩa sau mỗi cử chỉ hình thể, bạn sẽ dễ dàng nắm được bí quyết:

  • Cân bằng giao tiếp với nữ giới
  • Hiểu được trạng thái cảm xúc của người đối diện
  • Hiểu được thái độ, suy nghĩ của một người
Tham gia ngay bài học hấp dẫn này để nắm được vai trò, ý nghĩa của ngôn ngữ cơ thể đối với đời sống và công việc bạn nhé!

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 1: Tổng quan về ngôn ngữ cơ thể

1
00:07:10 Bài 1: Tại sao lời nói không quan trọng Ths. Châu Đình Linh sẽ đưa ra nhiều dẫn chứng thuyết phục giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của yếu tố phi ngôn từ (ngôn ngữ cơ thể) trong giao tiếp,
3
00:10:34 Bài 3: Nguyên tắc đọc vị ngôn ngữ cơ thể 3 nguyên tắc vàng trong giao tiếp sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn khi đánh giá bất kỳ một cử chỉ giao tiếp nào.
4
00:03:17 Bài 4: Làm thế nào để trở thành người đọc ngôn ngữ cơ thể giỏi? Bài học sẽ chia sẻ những cách hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để nâng cao khả năng đọc suy nghĩ người khác qua ngôn ngữ cơ thể.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ Châu Đình Linh hiện đang là giảng viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ông đã tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng lớn trong nước như: Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở TP. HCM, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trung tâm đào tạo Ứng dụng PIC, Cổng đào tạo trực tuyến Alada.vn, Trung tâm đào tạo Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra, ông còn tham gia đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng kiểm soát ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giao tiếp ấn tượng, kỹ năng quản lý cảm xúc… Thạc sĩ Châu Đình Linh còn thường xuyên được mời đào tạo các nghiệp vụ về ngân hàng bán lẻ, phân tích tài chính doanh nghiệp, marketing, … cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước.