Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Cũng giống như một phim ca nhạc hay phim phóng sự, một bộ phim ngắn được xem là hoàn chỉnh khi có đầy đủ các hiệu ứng cần thiết. Vậy đó là những hiệu ứng nào? Cách cài đặt ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài học "Sử dụng hiệu ứng trong phim ngắn" nhé.

Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật:
  • Hiệu chỉnh màu sắc theo từng phân đoạn 
  • Chuyển cảnh theo ý đồ
  • Tạo danh sách xuất hiện cuối phim
Có một điều hấp dẫn là bạn sẽ được hỗ trợ tải miễn phí bộ Plugin FilmConvert Pro cực mạnh để chỉnh màu, chỉnh ánh sáng và khử noise cho các Video Clip được quay bằng máy chụp ảnh của Canon và Nikon.
Để nắm bắt được những nội dung hấp dẫn này, mời các bạn tham gia ngay vào video bài giảng.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Học dựng phim ngắn bằng Adobe Premiere

16
00:18:41 Bài 16: Đọc hiểu kịch bản trong phim ngắn, dựng một phim ngắn hoàn chỉnh Đọc hiểu kịch bản và dựng phim ngắn bằng Premiere là các bước khá quan trọng, liên quan với nhau. Bạn cần phải đọc hiểu kịch bản thì khi đó mới có thể dựng phim ngắn bài bản, chuyên nghiệp.
18
00:10:03 Bài 18: Cài thêm hiệu ứng cho phần mềm dựng phim Bạn sẽ được Giảng viên hướng dẫn cài thêm các hiệu ứng, Plugin cho Premiere - Giúp công việc dựng phim của bạn trông Pro hơn.
19
00:05:10 Bài 19: Những kinh nghiệm thực tế cho ngành dựng phim Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong khóa học dựng phim bằng Premiere này, đây có lẽ là hành trang vô cùng quan trọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tự tin bước vào thực tế.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…