Bài 39: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Âm nhạc (Music)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Chúng ta cùng gặp lại Mr. Đức Tiến trong bài học tiếp theo về chủ điểm từ vựng Âm nhạc (Music). Trong bài học này các bạn sẽ được chia sẻ thêm các kinh nghiệm học từ vựng thú vị, dễ áp dụng thực tế. Ngoài ra 12 từ vựng ôn thi TOEIC chủ điểm Music cũng được cập nhật đầy đủ giúp bạn biết cách dùng từ hợp lý, phát âm chuẩn từ vựng.

Nào nhanh tay chuẩn bị giấy bút, đeo headphone vào để tham gia bài học này nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Từ vựng TOICE chủ đề Multimedia

37
00:09:23 Bài 37: Học từ tựng TOEIC chủ đề: Phim ảnh (Movies) Khám phá bộ 12 từ vựng ôn thi TOEIC chủ đề Phim ảnh (Movies) trong bài học này nhé, tham gia bài học để được hướng dẫn chi tiết cách phát âm, cách sử dụng từ vựng hợp lý
38
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Phim ảnh (Movies) Quiz
40
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Âm nhạc (Music) Quiz
41
00:08:52 Bài 41: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Truyền thông (Media) Giúp bạn bổ sung thêm 12 từ vựng quan trọng trong đề thi TOEIC chủ điểm Truyền thông (Media), tham gia bài học để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình nhé.
42
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Truyền thông (Media) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.