Bài 47: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Bác sĩ (Doctor)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Video bài giảng cuối cùng trong khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC sẽ mang đến cho bạn 12 từ vựng mới trong nhóm chủ đề Doctor. Cùng học và ôn tập lại các Video bài giảng trước để quá trình ôn tập thi TOEIC của bạn thật hiểu quả. Trong bài giảng này bạn sẽ:

  • Học cách thêm tiền tố và hậu tố cho từ vựng
  • Nắm vững cách dùng, phát âm, ngữ nghĩa của 12 từ vựng chủ đề Bác sĩ (Doctor)
Chúc bạn ôn tập thật tốt, để sẵn sàng tham gia kì thi TOEIC trong thời gian tới. Tham gia thêm nhiều khóa học bổ ích khác bổ trợ kiến thức luyện thi TOEIC đạt điểm cao tại Alada.vn nhé

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 7: Từ vựng TOICE chủ đề Sức khỏe

43
00:08:13 Bài 43: Từ vựng thi TOEIC chủ đề: Bảo hiểm sức khỏe (Health insurance) Qua bài học này sẽ giúp bạn học tốt 12 từ vựng thi TOEIC chủ điểm Health insurance về cách phát âm, từ loại , nghĩa tiếng Việt.
44
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bảo hiểm sức khỏe (Health insurance) Quiz
45
00:08:23 Bài 45: Từ vựng TOEIC theo chủ đề: Bệnh viện (Hospitals) Bài học này sẽ giúp bạn học nhanh các từ mới để làm bài thi TOEIC thật tốt cũng như sử dụng thành thạo các từ vựng tiếng Anh trong cuộc sống
46
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bệnh viện (Hospitals) Quiz
48
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Bác sĩ (Doctor) Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.