Bài 35: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ điểm: Hotels (Khách sạn)

Khóa học Luyện từ vựng theo chủ đề cho kỳ thi TOEIC


Xem video giới thiệu khóa học
Rockit English
 Bài học: 23 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 350.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bạn đã tích lũy được khá nhiều vốn từ vựng bổ ích cho kì thi TOEIC rồi đây, tiếp theo bài học này bạn sẽ được học thêm các từ vựng mới trong nhóm chủ điểm Khách sạn (Hotels) cũng như được giảng viên Đức Tiến hài hước hướng dẫn những mẹo học từ vựng hiệu quả, được giảng viên tích lũy từ chính kinh nghiệm của bản thân. Tham gia bài học này để

 
  • Học từ vựng hiệu quả cùng partner
  • Nắm vững nhóm từ vựng chủ đề Khách sạn (Hotels)
Đăng nhập khóa học để xem bài giảng chi tiết giúp quá trình ôn tập và luyện từ vựng ôn thi TOEIC của bạn dễ dàng, hiệu quả hơn nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 5: Từ vựng TOICE chủ đề Sự kiện, Du lịch, Khách sạn

31
00:08:22 Bài 31: Từ vựng luyện thi TOEIC chủ đề: Events (Sự kiện) Bài học giúp bạn nắm vững 12 từ vựng luyện thi TOEIC chủ điểm Event (Sự kiện). Cùng học cách phát âm, sử dụng hiệu quả các từ vựng này trong từng tình huống cụ thể.
32
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Events Quiz
33
00:07:57 Bài 33: Học từ vựng TOEIC theo chủ đề: Đại lý du lịch (Travel agents) Các từ vựng thường gặp trong đề thi TOEIC chủ điểm Travel agents sẽ được giới thiệu trong video bài giảng thú vị này, cùng tham gia bài học để trãi nghiệm nhé
34
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Đại lý du lịch (Travel agents) Quiz
36
Bài tập luyện từ vựng TOEIC chủ đề Hotels Quiz

TỔ CHỨC GIÁO DỤC

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp "đặt câu hỏi" của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.