Bài 14: Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc (chuyển cảnh, chỉnh màu…)

Khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để có một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh và hấp dẫn thì người kỹ thuật viên phải phải thực hiện thao tác hiệu chỉnh trước khi xuất file thành phẩm. Vậy những yếu tố nào cần được chỉnh sửa trước khi hoàn tất quá trình dựng? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài học "Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc" bạn nhé!

Trong đơn vị bài này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật hiệu chỉnh: 
  • Ánh sáng, sự cân bằng màu sắc và độ tương phản cho các cảnh phim
  • Hiệu ứng chuyển cảnh (zoom, làm mờ,… )
Khi tham gia bài học bạn còn được hỗ trợ tải miễn phí trọn bộ Plugin chỉnh màu sắc Magic Bullet làm MV Ca nhạc, phim mới nhất 2015. Quá hấp dẫn phải không các bạn!
Mời các bạn tham gia ngay vào bài học.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Dựng phim ca nhạc với Adobe Premiere

12
00:19:42 Bài 12: Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc, các cách dựng trong ca nhạc Học dựng phim ca nhạc bằng Premiere tuy đơn giản nhưng trước tiên, bạn cần nắm các khái niệm, các phương pháp về dựng phim ca nhạc. Điều này sẽ giúp bạn dựng phim ca nhạc nhanh và đúng ý đồ hơn.
13
00:15:39 Bài 13: Thực hiện dựng một bài ca nhạc hoàn chỉnh Bạn sẽ được thực hành dựng 1 đoạn phim ca nhạc hoàn chỉnh bằng Adobe Premiere với sự hướng dẫn của Giảng viên Hồ Trọng Huy.
15
00:17:29 Bài 15: Thực hiện dựng một Talkshow hoàn chỉnh Dựng Talkshow bằng Adobe Premiere hoàn toàn đơn giản và tiện lợi. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi dựng Talkshow với Adobe Premiere.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…