Bài 13: Thực hiện dựng một bài ca nhạc hoàn chỉnh

Khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông


Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài trước bạn đã được giới thiệu 2cách để xây dựng một bộ phim ca nhạc với Adobe Premiere, trong bài tiếp theo này giảng viên hướng dẫn bạn thao tác để hoàn thành một video ca nhạc hoàn chỉnh. Bạn sẽ được khám phá những nội dung thú vị của khâu hậu kỳ video từ cách xử lý hình ảnh đến âm thanh và ánh sáng.

Sau khi tham gia học cùng giảng viên Hồ Trọng Huy, bạn sẽ biết cách so tiếng hiện tượng với nhạc master và thỏa sức sáng tạo với cách dựng multi camera.
Nếu muốn nắm được kỹ thuật chuyển cảnh có ý đồ trong một phim ca nhạc hãy tham gia ngay vào video bài giảng này bạn nhé.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Dựng phim ca nhạc với Adobe Premiere

12
00:19:42 Bài 12: Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc, các cách dựng trong ca nhạc Học dựng phim ca nhạc bằng Premiere tuy đơn giản nhưng trước tiên, bạn cần nắm các khái niệm, các phương pháp về dựng phim ca nhạc. Điều này sẽ giúp bạn dựng phim ca nhạc nhanh và đúng ý đồ hơn.
14
00:06:57 Bài 14: Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc (chuyển cảnh, chỉnh màu…) Trong Premiere, ngoài việc giúp chúng ta dựng những đoạn phim nó còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho phim. Ở bài học này, bạn sẽ học các hiệu ứng cho phim ca nhạc.
15
00:17:29 Bài 15: Thực hiện dựng một Talkshow hoàn chỉnh Dựng Talkshow bằng Adobe Premiere hoàn toàn đơn giản và tiện lợi. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi dựng Talkshow với Adobe Premiere.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…