Xem video giới thiệu khóa học
Giảng viên Hồ Trọng Huy
 Bài học: 19 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 500.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Talkshow hay là một buổi trò chuyện trong chuyên đề thường xuất hiện trong các kênh truyền hình. Việc dựng Talkshow về cơ bản có nhiều điểm giống với dựng một phim ca nhạc hay phim phóng sự. Tuy nhiên Talkshow có những điểm riêng biệt mà chúng ta cần phải lưu ý trong quá trình cắt ghép file. Và để dựng được Talkshow hoàn chỉnh với phần mềm Adobe Premiere bạn cần phải nắm một số thao tác và kỹ thuật nhất định. 

Tham gia vào bài học bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nhận diện tiếng (âm thanh) chính, so sánh tiếng hiện trường và tiếng master. Ngoài cách dựng truyền thống bạn còn được cung cấp cách dựng với multi camera hay thao tác loại bỏ màu phông nền. 
Hy vọng bài học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết giúp bạn dựng thành công một Talkshow theo chuyên đề.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 3: Dựng phim ca nhạc với Adobe Premiere

12
00:19:42 Bài 12: Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc, các cách dựng trong ca nhạc Học dựng phim ca nhạc bằng Premiere tuy đơn giản nhưng trước tiên, bạn cần nắm các khái niệm, các phương pháp về dựng phim ca nhạc. Điều này sẽ giúp bạn dựng phim ca nhạc nhanh và đúng ý đồ hơn.
13
00:15:39 Bài 13: Thực hiện dựng một bài ca nhạc hoàn chỉnh Bạn sẽ được thực hành dựng 1 đoạn phim ca nhạc hoàn chỉnh bằng Adobe Premiere với sự hướng dẫn của Giảng viên Hồ Trọng Huy.
14
00:06:57 Bài 14: Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc (chuyển cảnh, chỉnh màu…) Trong Premiere, ngoài việc giúp chúng ta dựng những đoạn phim nó còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho phim. Ở bài học này, bạn sẽ học các hiệu ứng cho phim ca nhạc.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…