Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Bài học sẽ giúp bạn biết cách chèn những bài nhạc mp3, video clip yêu thích trên các trang nhạc online hay Youtube vào Blog của mình. Làm thế nào để khi vừa mở trang web lên, bạn nghe thấy nhạc hay xem được các đoạn clip?
Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thêm mới tiện ích để nhúng các mã nhạc hay video vào Blog. Theo đó, bạn sẽ nắm được 2 cách để thực hiện quá trình này.
  • Cách 1: Thực hiện thao tác copy và dán mã nhúng của bài nhạc mp3/video vào thẻ HTML.
  • Cách 2: Copy đường link của bài nhạc mp3/video và chèn thẳng vào bài viết hoặc trang của Blogspot.
Ở mỗi cách thực hiện, giảng viên sẽ mô tả thật kỹ càng từng thao tác, do đó bạn sẽ nhanh chóng nắm và thực hành được các nội dung này. Bạn sẽ được lưu ý từ khâu copy đoạn mã ở trang nhạc đến khâu lựa chọn nơi dán nội dung những đoạn mã này.
Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ giúp bạn nắm được cách nhúng bài nhạc mp3/video vào một bài viết hoặc trang bất kỳ.

Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn tham khảo bài học Cách chèn nhạc, video vào Blogspot. 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot

17
00:06:26 Bài 17: Tạo Form liên hệ trong Blogspot Sau bài học bạn sẽ nắm được 2 cách chèn biểu mẫu vào Blogspot, bao gồm: chèn biểu mẫu cơ bản và biểu mẫu nâng cao (phức tạp).
18
00:07:18 Bài 18: Tạo nút trở về đầu trang trong Blogspot Tham gia vào bài học để được hướng dẫn hai cách tạo ra nút Trở về đầu trang, giúp bạn quay trở lại đầu trang web mà không cần phải di chuyển chuột hoặc kéo thanh cuộn góc phải màn hình.
20
00:07:50 Bài 20: Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot Bài học Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng các công cụ, nút lệnh Like, Share,… vào Blogspot
21
00:17:04 Bài 21: Hướng dẫn sử dụng Aleo Flash Intro Banner Marker tạo Banner Flash cho Website Phần mềm Aleo Flash Intro Banner Marker sẽ giúp Blogspot của bạn có được những banner đẹp với nhiều hiệu ứng chuyển động. Để biết cách tạo những banner này, bạn hãy tham gia vào bài học ngay nhé.
22
00:04:40 Bài 22: Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot Để khi mở trang web lên, bạn thấy được các hiệu ứng động của Banner bạn hãy tham gia ngay vào bài học Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot.
23
00:08:19 Bài 23: Tạo trang báo lỗi 404 (không tìm thấy) cho Blogspot Bạn có muốn tạo ra những trang báo lỗi đẹp, thân thiện với người dùng thay vì trang 404 nhàm chán? Hãy tham gia vào bài học để nắm các nội dung hấp dẫn.
24
Hệ thống kiến thức chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.