Bài 21: Hướng dẫn sử dụng Aleo Flash Intro Banner Marker tạo Banner Flash cho Website

Khóa học Tạo Website miễn phí bằng Blogspot và SEO hiệu quả


Xem video giới thiệu khóa học
Chuyên gia Bùi Trọng Khiêm
 Bài học: 28 video
 Thời lượng: 2 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Ở bài 17, các bạn đã được hướng dẫn cách nhúng Like, Share, Fan Page Facebook,… vào Blogspot. Trong bài học này, giảng viên sẽ giúp bạn biết cách tạo ra một Banner chuyển động bằng phần mềm Aleo Flash Intro Baner Marker.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản như:
  • Bước 1: Cài đặt
 Các bạn sẽ nắm được cách:
+ Tải file cài đặt về máy.
+ Giải nén File Zip.
+ Cài đặt phần mềm Aleo Flash intro marker.
+ Patch (Cách crack phần mềm).
  • Bước 2: Tiến hành tạo Banner
 Bạn sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa các yếu tố của Banner, như:
+ Size and Sound (kích thước và âm thanh): Điều chỉnh kích thước chiều dài, chiều rộng, âm thanh hiển thị trên Banner.
+ Background (hình nền): Bạn sẽ được hướng dẫn chọn màu cho Banner, cách chèn hình ảnh, Clipart,  cũng như hiệu chỉnh kích thước của hình ảnh hiển thị trên Background, thứ tự sắp xếp các lớp hiển thị trên Banner.
+ Effect (hiệu ứng): Tạo và chỉnh sửa các hiệu ứng xuất hiện trên Banner.
+ Text, Image, SWF: Thêm văn bản và tùy chỉnh hiệu ứng cho các chữ xuất hiện trên Banner.
Sau khi các thao tác này được hoàn thành, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file vừa tạo (Publish to banner) và cách lưu nó lại.
 
Để nắm được cách tạo một Banner động cho Blog của bạn, mời các bạn tham gia vào bài học Hướng dẫn sử dụng Aleo Flash Intro Banner Marker tạo Banner Flash cho Website.

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot

17
00:06:26 Bài 17: Tạo Form liên hệ trong Blogspot Sau bài học bạn sẽ nắm được 2 cách chèn biểu mẫu vào Blogspot, bao gồm: chèn biểu mẫu cơ bản và biểu mẫu nâng cao (phức tạp).
18
00:07:18 Bài 18: Tạo nút trở về đầu trang trong Blogspot Tham gia vào bài học để được hướng dẫn hai cách tạo ra nút Trở về đầu trang, giúp bạn quay trở lại đầu trang web mà không cần phải di chuyển chuột hoặc kéo thanh cuộn góc phải màn hình.
19
00:07:43 Bài 19: Cách chèn nhạc, video vào Blogspot Sau bài học, bạn sẽ nắm được 2 cách để chèn những bài nhạc mp3, video clip yêu thích trên các trang nhạc online hay Youtube vào Blog của mình.
20
00:07:50 Bài 20: Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot Bài học Nhúng Like, Share, Fan Page Facebook, Twitter, G+ vào Blogspot sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng các công cụ, nút lệnh Like, Share,… vào Blogspot
22
00:04:40 Bài 22: Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot Để khi mở trang web lên, bạn thấy được các hiệu ứng động của Banner bạn hãy tham gia ngay vào bài học Hướng dẫn nhúng banner Flash đẹp vào Blogspot.
23
00:08:19 Bài 23: Tạo trang báo lỗi 404 (không tìm thấy) cho Blogspot Bạn có muốn tạo ra những trang báo lỗi đẹp, thân thiện với người dùng thay vì trang 404 nhàm chán? Hãy tham gia vào bài học để nắm các nội dung hấp dẫn.
24
Hệ thống kiến thức chương 4: Những tiện ích, chức năng dành cho Blogspot Quiz

GIẢNG VIÊN

Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO và Marketing Online, ông đã làm SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh, HOT.

Những dự án ông từng tham gia như: TaiLieu.VN, KhaiGiang.VN, Viễn Thông A, Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K, ECO Pharma, Giọng Hát Việt (VTV3), Microsoft (Windows 8), Linked.asia, Luật Hùng Phát, nhà hàng tiệc cưới Saphire, Hoàng Gia Food, ATZ Healthy life,... Ông cũng hiện là BQT của diễn đàn Thế Giới SEO – chuyên tư vấn, giúp đỡ những bạn mới tìm hiểu về SEO bằng sự nhiệt tình và thân thiện.