Bài 33: Canh lề và định hướng trang in

Khóa học Microsoft Office Excel 2010 cơ bản


Xem video giới thiệu khóa học
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Dzu
 Bài học: 32 video
 Thời lượng: 4 giờ
 Chứng nhận: Có
  • Tóm tắt bài học
  • Bài học cùng chương
  • Giảng viên
  • Khóa học liên quan
  • 300.000đ

TÓM TẮT BÀI HỌC

Để văn bản Excel in ra giấy mà không bị mất hình, mất chữ, mất ô,… chúng ta phải nắm được các thao tác canh lề cho trang in và định hướng trang in.

Để có thể biết thao tác này, các bạn hãy tham gia ngay vào bài học số 28 của khóa học MS Excel 2010 cơ bản. Bài học sẽ giúp các bạn:
  • Biết cách thiết lập các thông số cho trang in đó: canh lề trái, phải, trên, dưới.
  • Định hướng trang in theo chiều dọc (khổ đứng) hay chiều rộng (khổ ngang).
Hy vọng, với những kiến thức cần thiết cùng sự minh họa gần gũi, dễ hiểu của giảng viên, các bạn sẽ biết thêm nhiều tính năng hữu ích của MS Excel 2010 để thiết kế được một văn bản Excel đẹp mắt.
Mời các bạn tham gia vào bài học Canh lề và định hướng trang in.

 

BÀI HỌC CÙNG CHƯƠNG

Chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing)

34
00:05:34 Bài 34: Thiết lập Header và Footer cho trang in Thiết lập Header và Footer cho trang in sẽ giúp các bạn nắm được các thao tác tạo mới, thêm các nội dung, thông tin cần thiết cũng như cách đánh số trang vào phần Header và Footer của MS Excel.
35
00:03:50 Bài 35: Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010 Sau khi tham gia vào bài học Kiểm tra chính tả trong MS Excel 2010, bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Spelling để kiểm tra, chỉnh sửa số liệu tiếng Anh nhập vào hệ thống Excel.
36
00:08:13 Bài 36: Thực hiện in ấn trong Microsoft Excel 2010 Bạn đã biết cách in ấn file Excel, nếu chưa hãy tham gia bài học này. Bạn sẽ được hướng dẫn in ấn dữ liệu trên MS Excel một cách hợp lý để tránh trường hợp mất khung, mất nét hay dư thừa trang.
37
00:05:12 Bài 37: Lưu trữ file với các định dạng khác Bạn sẽ được học các thao tác về lưu trữ file với các định dạng khác trong khóa học MS Excel 2010 như phiên bản thấp hơn, lưu dưới dạng bảo mật (PDF)
38
Hệ thống kiến thức chương 6: Định dạng trang và In ấn (Page setup & Printing) Quiz

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Nguyễn Xuân Dzu với hơn 20 kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn về CNTT như: Phần cứng – Phần mềm, mạng máy tính, đồ hoạ, Tin học văn phòng, Multimedia, MacOS/OSx, iOS. Ngoài ra thầy còn đảm trách các bộ môn chuyên ngành như: Quản trị hệ thống mạng Windows – Linux – Novell Netware – DSM,...Thầy từng tham gia những dự án về CNTT lớn cho các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, thực hiện công tác đào tạo cho các CBNV. Với phong cách truyền đạt kiến thức vui vẻ, độc đáo đề cao tính hiệu quả giúp người học thoải mái, dễ nhớ bài.